Có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

1353

Với một ngành nghề có mức thu nhập cao như ngành Điều dưỡng hiện nay, không ít bạn trẻ có nhu cầu đã tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp có trong tay một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học, nhất là những bạn học trong lĩnh vực Y Dược, đều muốn có thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cũng chính bởi nhu cầu cần Điều dưỡng viên mà xã hội đang thiếu đã khiến cho ngành này trở nên “Hot” trong những năm gần đây. Tuy nhiên, số lượng nhân lực đào tạo trong ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân.

Nghề Điều dưỡng đang thiếu nhân lực trầm trọng

Nghề Điều dưỡng đang thiếu nhân lực trầm trọng

Học Điều dưỡng ra trường sẽ có nhiều cơ hội

Những sinh viên đã từng học trong ngành Y đều biết, nhân lực ngành Y hiện tại đang không đủ đáp ứng cho toàn thể cộng đồng. Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, người dân đã biết chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình thì việc tới khám bệnh ở các cơ sở y tế, bệnh viện đã không còn là một điều quá xa lạ. Tuy nhiên, con số người dân tới khám tăng, đồng nghĩa với việc lượng nhân viên trong ngành Y tế cũng cần phải tăng lên. Thế nhưng, ngành này lại đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Một người Điều dưỡng viên phải đảm nhận trọng trách vô cùng quan trọng, họ là những người theo dõi, chăm sóc cả quá trình điều trị của bệnh nhân, từ đó phát hiện những bất thường, thay đổi ở cơ thể người bệnh cho bác sĩ. Không những vậy, người Điều dưỡng còn phải chăm sóc giúp quá trình điều trị trở nên tốt hơn, bệnh nhân nhanh chóng được xuất viện.

Ngoài làm ở bệnh viện, ngày nay người Điều dưỡng viên còn làm việc tại gia đình, một số nhà có điều kiện họ thuê Điều dưỡng viên về tận nhà chăm sóc bệnh nhân theo giờ, theo ngày, hoặc theo tuần, tháng. Mỗi lần tới nhà chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng sẽ nhận được mức lương khá cao, nhiều gia đình còn thưởng thêm khi họ làm tốt.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Pasteur

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Từ đây có thể thấy được, nếu học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ có rất nhiều cái lợi cho con đường sự nghiệp sau này. Chính vì thế tại các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh và trong cả nước đang tích cực tăng cường đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng.

Một trong số những trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, nhiều năm liền được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh. Tại đây, sinh viên đã có một Văn bằng có thể học tiếp Văn bằng 2 tại trường. Khi tham gia học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp thí sinh trau dồi kỹ năng tay nghề. Với chương trình học bám sát thực tế, nội dung chuẩn khung mà Bộ đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo đầu ra có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, nhà trường có những lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào những ngày cuối tuần, đây chính là lợi thế tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hoà – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0886.303.303 – 0996.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199