Điều dưỡng tại gia dịch vụ chăm sóc “hái ra tiền”

1312

Điều dưỡng là một nghề chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, với guồng quay của xã hội hiện nay thì điều dưỡng viên tại gia đang là một dịch vụ thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Nhiều gia đình, do bận rộn với công việc cũng không thể toàn tâm chăm sóc cho người thân, chính điều này đã khiến công việc điều dưỡng tại gia đình nở rộ, mở ra một cơ hội mới cho các sinh viên học điều dưỡng.

Điều dưỡng cao cấp tại gia

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh 24/24 đang ngày càng nở rộ, nhiều công việc như chăm sóc trẻ sơ sinh, tắm mát xa cho trẻ, hay điều trị huyết áp, tiêm hoặc truyền thuốc cho người già … đây là một trong những công việc mà người điều dưỡng có thể làm. Nghề điều dưỡng tại nhà không những tiện ích, lại vừa mang tới sự an tâm cho gia đình bởi đối với họ, những người có khả năng làm các công việc đó phải là người dày dặn kinh nghiệm, đủ chuyên môn.

Cũng có những gia đình ngại phải tới các phòng khám, những cơ sở y tế họ mời điều dưỡng viên chuyên nghiệp về nhà để trực tiếp thăm bệnh. Hơn nữa khi điều dưỡng về nhà làm việc họ sẽ có thời gian, cũng như được các điều dưỡng hướng dẫn kỹ càng cách chăm sóc cho người bệnh.

Điển hình như trường hợp của chị Thảo (Ba Đình – Hà Nội) vì đây là lần đầu tiên làm mẹ, chị chưa có nhiều kinh nghiệm về cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh. Chị cũng định thuê người giúp việc có thể chăm sóc cho con mình, tuy nhiên lại không yên tâm vì trình độ của người giúp việc, chị bèn tìm hiểu và được biết đang có dịch vụ điều dưỡng viên đến tận nhà. Chị đã thuê điều dưỡng viên tới chăm sóc cho bé, với các kỹ năng chuyên nghiệp của mình, sau một tuần chị Thảo đã được điều dưỡng viên hướng dẫn cách cho bé bú, tắm và mát xa cho bé, cách cho bé tắm nắng giúp bé có một sức khỏe tốt. Chỉ trong một tuần đầu, con của chị Thảo đã hồng hào và cơ thể chắc lên trông thấy. Chị rất hài lòng về dịch vụ điều dưỡng và cảm thấy đồng tiền mà mình bỏ ra rất xứng đáng.

Thu nhập khủng từ nghề điều dưỡng tại chuyên nghiệp tại nhà

Thu nhập khủng từ nghề điều dưỡng tại chuyên nghiệp tại nhà

Nghề hái ra tiền

Thông thường mỗi lần tắm cho trẻ hoặc chăm sóc cho người già thường giao động từ 100 – 200 ngàn đồng/lần tùy vào mức độ chăm sóc nhiều hay ít. Có những trường hợp điều dưỡng viên trọn gói với mức giá từ 7 – 8 triệu đồng. Ở các bệnh viện cũng đã có các dịch vụ chăm sóc cho người bệnh, tuy nhiên những dịch vụ ở bệnh viện thường chỉ phục vụ ngay tại bệnh viện. Do đó những dịch vụ chăm sóc tại nhà được các công ty dịch vụ mở ra, các hình thức chăm sóc cũng rất nhiều như trọn gói hoặc theo giờ, theo ngày với mức thu nhập khá cao.

Những công ty nước ngoài có cơ sở hoạt động tại Việt Nam cũng tăng cường tuyển dụng các điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho cả xã hội, với mức thu nhập khá khủng.

Nếu như yêu thích công việc của một điều dưỡng viên, bạn có thể nộp hồ sơ tại các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh hoặc trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người điều dưỡng chuyên nghiệp. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199