Theo học ngành Cao đẳng Dược lợi cả đôi đường

755

Sinh viên học ngành Dược không những kiếm được thu nhập khá cao, mà điều đáng ngưỡng mộ ở đây là có thể vận dụng những kiến thức mà mình học được vào trong đời sống thực tế.

Học Dược sĩ có rất nhiều thuận lợi

Học Dược sĩ có rất nhiều thuận lợi

Xã hội ngày càng phát triển, ngành Dược dần trở thành một ngành quan trọng đối với đời sống của con người. Nếu thiếu đi những viên thuốc, mọi người không để điều trị bệnh, trẻ em không được tiêm các loại vắc xin sẽ dễ mắc bệnh, sức đề kháng không có, nguy cơ tử vong tăng cao. Chính vì thế, học tập trong ngành Dược có rất nhiều mặt lợi ích.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe vào cuộc sống

Khi học trong ngành Dược, những bài tập, kiến thức mà bạn tiếp thu từ các thầy cô cũng như những giảng viên giàu kinh nghiệm có thể được ứng dụng vào trong thực tế. Vận dụng những kiến thức mà mình biết để chữa bệnh cho người thân và cả toàn xã hội.

Những Dược sĩ tốt nghiệp tại các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh hoặc trên cả nước có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… Thay vì phải ra hiệu thuốc nhờ tư vấn, bạn có thể chủ động trong việc tìm loại thuốc chữa các chứng bệnh thông thường cho bản thân hoặc gia đình. Đây là lợi ích mà chỉ có những sinh viên học trong ngành Dược mới có được.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày nay với vô số bệnh dịch mới, đứng trước nguy cơ mắc bệnh, bạn có thể đưa các biện pháp giúp bản thân và những người trong gia đình phòng bệnh tốt nhất. Giúp mọi người nâng cao sức khỏe sử dụng thuốc sao cho có hiệu quả tốt nhất. Mỗi loại thuốc đều có những tác dụng phụ của nó, nếu sử dụng quá liều hoặc bị dị ứng bởi bất cứ thành phần nào của thuốc, là một Dược sĩ bạn sẽ biết cách sử trí và kiểm soát được liều lượng thuốc, giúp bạn bè, người thân và cả cộng đồng dùng thuốc một cách an toàn hiệu quả.

Cơ hội làm tìm việc lương cao

Cơ hội làm tìm việc lương cao

Cơ hội việc làm và mức thu nhập cao

Thuốc không còn chỉ được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh, ngày nay thuốc còn được sử dụng để phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, tăng cường chức năng bộ phận cơ thể, thuốc còn có tác dụng phòng bệnh… Chính điều này đã khiến cho nguồn nhân lực trong ngành Dược thiếu trầm trọng. Ngành Dược cần nhân tài để có thể sản xuất, phân phối, bán ra thị trường các loại dược phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của xã hội.

Ngành Dược có rất nhiều con đường để lựa chọn, bạn có thể học sản xuất, bào chế thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, bán thuốc… Làm trong ngành Dược còn có mức thu nhập hấp dẫn, nếu có niềm đam mê kinh doanh, bạn có thể tự mở nhà thuốc hoặc làm trình dược viên giới thiệu thuốc.

Để có thể làm việc trong ngành Dược bạn cần phải trải qua ít nhất 3 năm đào tạo ngành Cao đẳng Dược. Một trong số những cơ sở đào tạo uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh, tại đây sinh viên sẽ được học tập và làm việc với những giảng viên giàu kinh nghiệm, những Dược sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm… Ngoài ra, nhà trường còn tăng cường nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, giúp sinh viên nâng cao tay nghề, tạo mọi điều kiện cho sinh viên nâng cao kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hoà – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199