Đăng kí học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu?

440

Theo quy định mới, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có một bằng Trung cấp bất kì, khác ngành Dược sĩ đều bắt buộc phải học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Vì thế nhiều người có mong muốn đăng kí học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở địa chỉ uy tín. 

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?
Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì và dùng trong trường hợp nào?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược giúp các thí sinh tốt nghiệp ở hệ Trung cấp của một ngành khác với Dược học có thể học Liên thông Cao đẳng Dược. Tại sao lại có quy định này và tầm quan trọng của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thế nào?

Thực tế trước đây, chỉ có những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mới có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên với việc nới lỏng điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông, đồng thời mở ra cơ hội để nhiều người có thể thỏa mãn đam mê học thêm nghề Dược sĩ, Bộ Y tế cho phép các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông ngành Dược học đối với những thí sinh tốt nghiệp trái ngành, với điều kiện họ phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Theo đó, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa,… có thể học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược để có được tương lai tươi sáng hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
Học Liên thông Cao đẳng Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại TP.HCM?

Việc học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông là điều bắt buộc đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trái ngành thuộc hệ Trung cấp, do đó, nhiều người có mong muốn tìm kiếm địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược chất lượng.

Đáp ứng mong muốn học tập của nhiều người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng. Với thời gian đào tạo ngắn, các sinh viên có thể nhanh chóng làm quen với chuyên ngành học tập mới của mình. Điều này giúp các bạn có thể đủ điều kiện để học tốt chương trình ngành Dược ở trình độ Cao đẳng.

Sau khi kết thúc khóa học này, sinh viên có thể hình dung rõ hơn về chuyên ngành Dược. Nhờ đó các bạn sẽ tiếp thu tốt hơn những kiến thức chuyên sâu khi học cao hơn.

Chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
Chất lượng đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chất lượng thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy khi thí sinh lựa chọn hướng phát triển của bản thân theo nhóm ngành Y Dược. Bởi thực tế đã minh chứng rằng, trong hơn 10 năm đào tạo, hơn 80% sinh viên Nhà trường không chỉ tìm đúng ngành nghề mình đã học mà còn được làm ở những Cơ sở Y tế chất lượng cao.

Thành công ấy phần lớn chính nhờ vào hiệu quả đào tạo của mô hình Viện – Trường. Với việc kết hợp hai môi trường đào tạo, giữa một bên mang tính lý thuyết hàn lâm và một bên là môi trường thực tiễn chuyên nghiệp, sinh viên có được cơ hội để rèn luyện bản thân với sự hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ các giảng viên ưu tú mà với sự tham gia đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm của những Dược sĩ, Bác sĩ đầu ngành, sinh viên Cao đẳng Dược có thể học hỏi và lĩnh hội những kiến thức Y Dược bổ ích nhất.

Đào tạo Dược sĩ tương lai với mô hình Bệnh viện - Trường học
Đào tạo Dược sĩ tương lai với mô hình Bệnh viện – Trường học

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã tạo điều kiện để các thí sinh có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nhanh chóng. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi hồ sơ đăng kí về cho Nhà trường để được nhập học sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199