Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM đào tạo mấy năm?

433

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM với thời gian đào tạo hợp lý đã giúp nhiều thí sinh có thể nhanh chóng tốt nghiệp mà vẫn đảm bảo được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để hoàn thành tốt công việc

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM
                   Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo các sinh viên nhóm ngành Y Dược. Trong đó, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành đào tạo thế mạnh đã được rất nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi kì tuyển sinh. Một trong những điểm thu hút ấy chính là thời gian đào tạo hợp lý cùng với chương trình đào tạo.

Đào tạo lâu có phải là tốt cho sinh viên? Hay bao lâu không quan trọng, quan trọng nhất là thời gian đào tạo cần phải cân đối với chương trình học mới gọi là tốt? Điều mà Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM quan tâm chính là việc giúp cho các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đạt được những kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp. Do đó, Nhà trường đã cân đối thời gian đào tạo và chương trình học của sinh viên.

Thông tin đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2018
               Thông tin đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2018

Theo đó, thời gian đào tạo cho các bạn đăng kí học VB2 Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tùy theo đối tượng tuyển sinh đầu vào.

  • Thí sinh tốt nghiệp ở nhóm ngành Y Dược (hệ Cao đẳng trở lên) được đào tạo trong 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp khác nhóm Y Dược (cũng ở hệ Cao đẳng trở lên) phải học 20 tháng + 3 tháng học để nhận được chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu được cấp bởi Nhà trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn tổ chức đào tạo cho sinh viên vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật để nhiều đối tượng có thể đăng kí học. Bởi theo điều tra, những người có mong muốn học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu đa số là những người đã đi làm và muốn chuẩn hóa trình độ của bản thân

Chương trình đào tạo sinh viên VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM
                Chương trình đào tạo sinh viên VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Chương trình học của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thế nào?

Để đáp ứng xu hướng tuyển dụng ngày nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đưa ra chương trình học hợp lý để đảm bảo sinh viên có được hành trang cần thiết sau khi tốt nghiệp. Tâm lý của những nhà tuyển dụng chính là mong muốn nhận được nguồn nhân lực có thể làm được việc ngay mà không phải qua đào tạo. Muốn đáp ứng được điều đó, người học ít nhất phải thành thục được một số kỹ năng ngay trong quá trình học. Vì thế, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã được nhà trường tạo điều kiện để thực hành, thực tập nhiều nhất có thể.

Đối với hệ VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, các bạn có hơn 60% thời gian học thực hành. Đồng thời sinh viên cũng được tổ chức thực tập ở Bệnh viện. Do đó, trong thời gian này các bạn sẽ được hướng dẫn tiếp thu những kiến thức về lý thuyết, phương pháp Vật lý trị liệu và thực hành một số kỹ năng để chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ đảm bảo được hiểu biết và có thể làm ngay những công việc liên quan đến chuyên ngành.

Cơ hội việc làm của sinh viên VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
                      Cơ hội việc làm của sinh viên VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm của các sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nhiều số liệu đã cho thấy các nhà tuyển dụng yêu thích sinh viên tốt nghiệp từ ngành Vật lý trị liệu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Nguyên nhân bởi các bạn không chỉ đảm bảo được kiến thức chuyên môn mà đã có kỹ năng thực hành. Hiện nay, sinh viên tốt nghiệp có thể làm được những công việc trong các phòng, ban ở những Bệnh viện, phòng khám tư nhân có khoa Vật lý trị liệu. Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm huấn luyện viên thể thao, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thể hình,…. Đối với những sinh viên yêu thích lĩnh vực giảng dạy có thể làm Giảng viên Y Dược trong các trường học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199