Đăng kí VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

521

Với điều kiện tuyển sinh rộng mở, nhiều người có thể dễ dàng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM. Thí sinh quan tâm có thể cập nhật những thông tin về hồ sơ ngay sau đây để nhanh chóng chuẩn bị. 

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Vì sao ngành Điều dưỡng hấp dẫn đối với nhiều người?

Điều dưỡng viên là ngành nghề hấp dẫn trong nhóm ngành Y Dược không chỉ bởi cơ hội việc làm rộng mở mà thu nhập dành cho người làm nghề này khá cao. Đây là một vị trí cần thiết trong hệ thống Y tế Việt Nam, bởi công việc của họ giúp những y lệnh của Bác sĩ được đảm bảo thực hiện, nhờ đó, bệnh nhân có thể an tâm điều trị. Tại các Trạm Y tế, Điều dưỡng viên có thể thay thế Bác sĩ để thực hiện một số kỹ thuật sơ cứu cơ bản, tiên phòng, truyền dịch,…

Ngày nay, Điều dưỡng viên còn là đối tượng cho nhiều chương trình hợp tác giữa các Công ty Việt Nam và các Cơ sở Y tế nước ngoài tại Nhật, CHLB Đức để đưa nhân lực ra nước ngoài làm việc. Vì thế Điều dưỡng là nghề không chỉ có cơ hội làm việc tại các Trung tâm Y tế trong nước mà còn có thể ra nước ngoài để phát triển bản thân. Với chế độ đãi ngộ cao, đây hứa hẹn là ngành nghề đem lại cuộc sống ổn định cho nhiều người.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, với những kiến thức và kĩ năng chuyên môn cần thiết, thí sinh có đủ khả năng để làm việc chuyên nghiệp tại những Cơ sở Y tế trong nước và ứng tuyển đi làm tại nước ngoài.

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018
Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Điều kiện tuyển sinh, hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thế nào?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo lâu đời của Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM từ khi thành lập đến nay. Hơn nữa, đây còn là ngành thu hút nhiều thí sinh đăng kí tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh nhiều đối tượng cho các lớp học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng. Đó là những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên, bao gồm cả những người đã tốt nghiệp 1 ngành ngoài nhóm Y Dược.

Để đăng kí học, thí sinh có thể chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

  • Bao bì hồ sơ Học sinh – Sinh viên có đầy đủ thông tin thí sinh
  • Giấy khai sinh gồm 1 bản sao (có công chứng)
  • Kèm theo 4 anh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (ghi thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh ngắn gọn sau ảnh)
  • 02 Bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp hệ CĐ/ĐH trở lên kèm thêm 02 bản (photo + công chứng) bảng điểm tương ứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Bên cạnh đó, thí sinh cũng nên chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng học tập, bởi công việc đặc thù của Điều dưỡng viên không dành cho những ai lười biếng, không có ý chí học hỏi.

Đào tạo chất lượng VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Đào tạo chất lượng VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM 

Đối với một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, họ không chỉ có một nền tảng kiến thức tốt mà còn phải có những kỹ năng mềm cần thiết, bởi thế mà người ta vẫn thường gọi đây là những bậc thầy về giao tiếp. Để giúp sinh viên của mình có thể tự tin bước vào hoạt động nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn quan tâm đến việc lĩnh hội kiến thức và rèn luyện thực hành của sinh viên.

Hiện nay, Nhà trường đã thực hiện mô hình đào tạo Trường học gắn liền với Bệnh viện, sinh viên vừa được học tập trên giảng đường, vừa có thể thực tế lâm sàng tại Bệnh viện. Nhờ đó, các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn có thể rèn luyện kỹ năng đạt đến mức thành thạo.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học có thể phù hợp để làm việc trong những Cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trạm Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng,… Ngoài ra, các bạn cũng có thể phát triển với việc ứng tuyển làm việc tại Nhật, Đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199