Địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM uy tín, chất lượng

635

Lựa chọn được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đủ uy tín, chất lượng đang là vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của số đông sĩ tử hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Ngành hộ sinh với cơ hội việc làm rộng mở và những giá trị cao đẹp đối với xã hội đang trở thành ngành học thu hút lượng lớn các sĩ tử đăng ký từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, trước quá nhiều ngôi trường đào tạo hệ cao đẳng hộ sinh, thật khó khăn để các sĩ tử có thể lựa chọn được một địa chỉ đủ uy tín, chất lượng nhất là tại TPHCM.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng hộ sinh tại TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu khan hiếm nhân lực của xã hội. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là trường tiên phong hàng đầu từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo ra nhiều hộ sinh đang công tác, làm việc tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Đặc biệt, trường cũng nằm trong top đầu các Trường Cao đẳng Y Dược hiện nay đào tạo theo mô hình viện- trường với đội ngũ giảng viên ưu tú là các thạc sỹ, tiến sĩ, giáo sư, cử nhân, bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt trọn vẹn kiến thức chuyên ngành cùng tâm huyết với nghề đến cho toàn thể sinh viên.

Hiện nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh với đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì trường sẽ xét tuyển thông qua học bạ THPT.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh tại trường sẽ là 3 năm, sinh viên sẽ được học theo chương trình khung Cao đẳng Hộ sinh theo chuẩn Bộ Y Tế, đồng thời trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, y đức và thành thạo tay nghề để dễ dàng đi làm ngay sau khi ra trường.

Miễn 100% học phí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Miễn 100% học phí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Vai trò của ngành Hộ sinh trong xã hội hiện nay.

Ngành hộ sinh đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng  của mình trong xã hội hiện nay. Theo Tổ chức Y Tế thế giới, bên cạnh các lĩnh vực điều trị chữa bệnh khác thì hộ sinh cũng chính là một lĩnh vực có ảnh hưởng rất lớn đến ngành y tế của bất kỳ mọi quốc gia, vùng lãnh thổ nào. Người hộ sinh (accoucheur) với tất cả tâm huyết, niềm yêu nghề và kinh nghiệm chuyên môn chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp cho hàng triệu bà mẹ vượt qua sự khó khăn, vất vả trong quá trình sinh con, để chào đón niềm hạnh phúc vỡ oà với sự ra đời của những thiên thần bé nhỏ.

Cũng chính vì những giá trị cao đẹp cho đời mà lĩnh vực này mang lại nên ngày nay số lượng người học ngành hộ sinh đã gia tăng lên đáng kể. Bên cạnh các nữ hộ sinh thì vẫn có khá nhiều nam hộ sinh đang công tác tại các bệnh viện từ tuyến tỉnh đến địa phương.

Học ngành hộ sinh ra làm gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đang có dự định đăng ký học lĩnh vực hộ sinh. Mặc dù ngành này không quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Tuy nhiên, để giải thích chính xác cho câu hỏi học ngành hộ sinh ra làm gì, thì không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Hiện nay, theo ghi nhận cho thấy các bệnh viên phòng khám trên cả nước đang thiếu hụt số lượng lớn hộ sinh để đáp ứng nhu cầu xã hội đang cần. Cụ thể mỗi ngày có khoảng 4.270 trẻ em được sinh ra, do đó nhiệm cụ của những người làm công tác hộ sinh là cực kỳ quan trọng ngay từ khi mang thai cho đến lúc lâm bồn.

Xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cụ thể, công việc hàng ngày của một hộ sinh bao gồm như sau:

  • Đảm nhận công tác tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc sản phụ trong quá trình mang thai
  • Kiểm tra, theo dõi và phát hiện kịp thời những thay đổi trong sinh lý, sức khoẻ của sản phụ để có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ phù hợp cho sản phụ và thai nhi
  • Theo dõi các cơn chuyển dạ, ổn đinh tâm lý, động viên hướng dẫn sản phụ kịp thời
  • Chuẩn bị dụng cụ cần thiết và hỗ trợ bác sĩ cho quá trình sinh mổ.

Nếu bạn đam mê và muốn trở thành một nữ hộ sinh giỏi hãy đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tân Phú.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : số 73 Văn cao – Phường phú thọ hòa – Quận tân phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199