Điều kiện cần có nếu muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

356

Để giúp thí sinh có thể nhập học nhanh chóng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã lưu ý các bạn những điều kiện cần có nếu muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trở thành một Điều dưỡng viên giỏi cần những tố chất nào?

Điều dưỡng viên được đánh giá là một mắt xích quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, bởi họ là người trực tiếp nhận y lệnh từ Bác sĩ và đảm bảo chúng được thực hiện đầy đủ. Đối với bệnh nhân, hơn cả là một người hỗ trợ chăm sóc sức khỏe họ còn là những người bạn mà bạn có thể chia sẻ trong suốt quá trình chống lại bệnh tật.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, Điều dưỡng cần thiết phải có những thay đổi để làm tốt vai trò của nhân viên Y tế chăm sóc bệnh nhân. Trước hết phải đảm bảo một kiến thức chuyên môn chắc chắn để thực hiện đúng và an toàn những kỹ thuật chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, muốn làm tốt vai trò của một người bạn có thể động viên, chia sẻ với những người mà họ tiếp xúc, người đó cần phải có những kiến thức về tâm lý học và những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày thuyết phục,…

Những kiến thức cũng như kỹ năng cần có ấy không phải là điều dễ dàng, có sẵn ở mỗi người mà cần có quá trình học hỏi và rèn luyện. Do đó nếu được học tập ở môi trường thuận lợi thì người học sẽ có thể đạt được tất cả những điều đó.

Điều kiện để đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?
Điều kiện để đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần những điều kiện nào?

Nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên không chỉ là trách nhiệm của bản thân người học mà còn là mục tiêu đào tạo của những Cơ sở giảng dạy Y Dược hiện nay. Đối với Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Nhà trường luôn nhận thức tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng các Điều dưỡng tương lai. Do đó, từ công tác tuyển sinh đầu vào đến chương trình đào tạo, trường luôn đặt ra những điều kiện để đảm bảo sinh viên ra trường đạt được những chuẩn đầu ra cần thiết.

Do đó, để có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Trong đó, ngành học đã tốt nghiệp không bắt buộc là ngành Điều dưỡng. Với điều kiện trên, nhiều thí sinh đã có thể đăng kí và tham gia học tập.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM, Điều dưỡng là lĩnh vực hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Chỉ nói về cơ hội việc làm, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể lựa chọn ở các bệnh viện các tuyến hoặc bệnh viện, phòng khám tư nhân, trạm y tế,…. Với những bạn có mong muốn định cư phát triển nước ngoài, họ có thể chọn sang Đức hoặc Nhật để làm việc.

Chất lượng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Chất lượng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chất lượng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Với uy tín đào tạo đã hơn 10 năm, đặc biệt giúp nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng có thể tìm thấy công việc của mình. Không chỉ tìm được việc làm mà cộng với năng lực chuyên môn cũng như khả năng hòa nhập với thực tế, sinh viên còn nhận được nhiều công việc có mức lương hấp dẫn.

Những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện chương trình đào tạo theo mô hình Nhà trường Y kết hợp với Bệnh viện. Theo đó, sinh viên vừa được học tập cả ở trường và ở bệnh viện với sự trực tiếp hướng dẫn của các Bác sĩ và Điều dưỡng làm việc lâu năm. Nhờ đó, các bạn có thể học được thêm nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời còn rèn luyện nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết. Ngoài ra, với sự hợp tác tổ chức những chương trình kỹ năng sống, cũng như tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để sinh viên có được sự chủ động và có kỹ năng mềm. Vì thế, có thể nói sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng có được việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199