Gái ngành Y cung Song Ngư hay dính tai nạn nghề nghiệp

1250

Vì bản chất gái ngành Y Song Ngư rất cảm tính, hay tự ái nên dễ mắc sai lầm. Nếu không cẩn trọng thì tai nạn nghề nghiệp sẽ thường trực với họ.

Người tuổi Tuất sẽ được quý nhân phù trợ

Gái ngành Y cung Song Ngư hay dính tai nạn nghề nghiệp

Năm 2017 sẽ là một năm đầy rủi ro, tai nạn từ trên trời ập đến nếu gái ngành Y cung Song Ngư không làm theo những lời khuyên dưới đây.

Mở lòng, đón nhận những mối quan hệ mới

Song Ngư vốn là những người rất dễ sống, họ có mặt ở đâu thì không khí và tâm trạng ở đó dễ chịu và thoải mái hơn. Vậy nên với các cô gái y khoa cung này cũng được xem là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai. Cô nàng sinh viên Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh của tôi cũng thế, xinh xắn, tính tình dịu dàng, cá tính nhưng không khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu. Cô ấy đến đâu cũng là trung tâm của vũ trụ, vệ tinh bao quanh rất nhiều.

Có thể nói, lý do cô bạn ế lâu năm của tôi chỉ là không mở lòng mà thôi. Vậy nên để thay đổi cục diện thì những cô nàng sinh viên Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh cung Song Ngư cần mở lòng, thoải mái và đón nhận những tình cảm bên ngoài. Có như thế, họ mới tìm được đối tượng phù hợp để vun đắp tình cảm.

Kiềm chế bản thân nhiều hơn

Đây là lời khuyên không bao giờ thừa đối với những cán bộ y tế. Họ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc. Áp lực từ bệnh nhân, người nhà, lãnh đạo cho đến những thiệt thòi khiến họ rất dễ căng thẳng và cáu gắt. Họ muốn làm thế để xả stress và lấy lại tinh thần để đối mặt với nghề Y đầy gian truân.

Tuy nhiên, cách này không hợp với cô gái Y khoa bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ, cô ấy có thể phải đánh đổi nhiều năm tháng học tập, phấn đấu bằng một quyết định đình chỉ hay kiểm điểm nào đó. Vậy nên để tránh mắc sai lầm, bản thân gái ngành Y cần tự học cách kiềm chế bản thân và cảm xúc một cách thật vững.

Cần duy trì sự điểm tĩnh khi gặp khó khăn

Điều này rất phù hợp với công việc khó khăn, hi sinh của các cô gái. Và khi ấy, cô gái của ngành Y khoa cần phải điềm tĩnh, kiên trì và không ngừng cố gắng.

Bác sỹ cần duy trì sự điềm tĩnh khi gặp khó khăn

Bác sỹ cần duy trì sự điềm tĩnh khi gặp khó khăn

Chị L. (Dược sỹ) có một cửa hàng thuốc riêng ở nhà, khách hàng đến với chị khá đông vì chất lượng thuốc và giá cả phải chăng. Có một thời gian, đối thủ cạnh tranh của chị giảm giá thuốc nhiều hơn khiến công việc kinh doanh trở nên khó khăn. Bởi thế, lời khuyên dành cho chị là điềm tĩnh, phân tích và đối mặt chứ không phải trốn trách hay đổ lỗi cho người khác.

Có thể nói rằng, để thích ứng với mọi hoàn cảnh công việc và cuộc sống thì cung Song Ngư phải là cung hoàng đạo giỏi hơn bất kỳ cung hoàng đạo này.

Đề cao trách nhiệm của mình lên trên hết

Một Bác sỹ cứu chữa cho bệnh nhân, quyết định tính mạng của một người thì khó có thể không đề cao trách nhiệm của mình. Mọi công việc đều có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và tính mạng của người khác.

Nếu một cô nàng nào đó vì công việc quá vất vả, quá hi sinh mà có ý định đánh đổi hay thờ ơ thì nên thay đổi ngay, đề cao trách nhiệm của mình thì bạn sẽ đạt được những kết quả đúng như ý muốn.

Năm nay phải chi tiêu tiết kiệm hơn

Gái ngành Y cung Song Ngư cần thay đổi về cách chi tiêu của mình để năm nay không rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

Dù cô nàng làm Bác sỹ có phòng khám riêng, có nhiều tiền và các nguồn tài chính bên ngoài thì cũng có thể hết nếu như cứ “ném tiền qua cửa sổ”.

Vì thế, cần thay đổi chi tiêu tiết kiệm hơn để có thể mang lại kết quả tốt hơn trong công việc.

Tất cả những lời khuyên trên tuy đơn giản nhưng sẽ chìa khóa vàng giúp những cô gái ngành Y cung Song Ngư thành công và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Lưu lại để áp dụng nhé, các cô gái y khoa xinh đẹp!

Nguồn – www.caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199