Vì sao trai ngành Y toàn lấy gái già?

899

Thực tế cho thấy, không ít các em trai là sinh viên trung cấp y hoặc cao đẳng y đến viện thực tập đều…quen…yêu…lấy các chị hơn tuổi. Vì sao lại thế?

Vì sao trai ngành Y toàn lấy gái già?

Vì sao trai ngành Y toàn lấy gái già?

Học vấn cao, tập trung cho sự nghiệp mà bác sỹ nam lại thích gái trẻ nên gái trong ngành toàn ế. Thế nên họ chỉ yêu và cưới trai trẻ thực tập.

Gái ngành Y ngại yêu nên toàn ế

Học tập và làm việc trong môi trường y tế hầu hết đều là những cô gái, chàng trai thông minh, có nền tảng tri thức tốt. Vậy nên việc thu hút và hấp dẫn người khác giới là chuyện không hề khó hiểu. Tuy nhiên, gái ngành Y lúc nào cũng vậy, dù có giỏi giang hay xinh đẹp cỡ nào cũng bị gắn mác là “gái ế” “ế trường kỳ” “ế bền vững” vì kiêu quá, chảnh quá, không muốn yêu, tiêu chuẩn người yêu cao quá hoặc là chỉ tập trung để kiếm thật nhiều tiền và phát triển cho sự nghiêp.

Bạn H. Cũng thế, tuy có nhiều chàng trai theo đuổi, tán tỉnh nhưng vẫn cứ độc thân, lẻ bóng. Bạn vừa thông minh, vừa là cán bộ lớp năng nổ ở Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh nên chẳng ai nghĩ là bạn sẽ ế.

Sau đó, khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng, đi làm việc tại trong bệnh viện. Sau đó học liên thông lên đại học rồi cứ đi làm, đi trực suốt ngày, không còn thời gian để yêu đương, để chăm lo cho ý thích của bản thân. Cô bạn cũng rất phấn đấu cho sự nghiệp nên cuộc tình cứ đến rồi đi, người đàn ông nào cũng không thể ở lại lâu, lại không thể quen được cái cảnh cả tháng không được đi chơi với người yêu. Thế rồi cứ thế đã 30 tuổi, vẫn một mình, công việc đã ổn, thu nhập đã ổn định nhưng gia đình vẫn giục giã chuyện chồng con.

Gái ngành Y dù đẹp vẫn dễ ế

Gái ngành Y dù đẹp vẫn dễ ế

Thế rồi, một ngày nọ, có một lứa sinh viên Trung Cấp Y Dược đến thực tập, có N. chàng trai thư sinh, tốt tính nhưng nội tâm sâu sắc và có vẻ lạnh lùng, chưa mối tình nào. Hai người gặp nhau và tình yêu đã bắt đầu nảy nở.

Muốn thoát ế, gái già Y khoa chỉ biết lấy trai trẻ thực tập

Và từng ngày hướng dẫn, làm việc và gặp gỡ với các chàng trai trẻ đẹp trai thông minh như sinh viên thực tập. Mà mấy anh bác sỹ, điều dưỡng trong viện thì lại không thích H. vì chị là gái già, dù có giỏi, dù có tốt thì cũng không đủ hấp dẫn như các em sinh viên thực tập. Cứ thế, ngày này qua tháng khác, chị vẫn một mình, các đồng nghiệp lần lượt cưới vợ trẻ đẹp là sinh viên Cao đẳng Y TP Hồ Chí Minh khiến chị không khỏi tủi thân.

Lúc ấy, N. được chị hướng dẫn thực tập nên rất quý mến nhau. Chưa kể rằng, tính cách phù hợp, N. Thích sự chu đáo và thấu hiểu của chị nên rất quý mến. Và rồi hai trái tim tìm được tiếng nói chung và xây dựng yêu thương với nhau. Một đám cưới nhỏ được tổ chức, hạnh phúc đầy tràn trong đôi mắt của H. Chị hạnh phúc vì tình đầu cũng là tình cuối, chị hạnh phúc vì cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông để nương nhờ, để dựa dẫm lúc khó khăn, vất vả.

Và cũng còn nhiều nhiều gái già, gái ngành Y sẽ yêu, sẽ quen và yêu trai trẻ cùng ngành như H nữa. Vì với sự thông minh, giỏi giang thì tiêu chuẩn để chọn chồng lúc nào cũng cao không tới mà thấp cũng không xong.

Nguồn: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199