Những điều cần biết về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

322

Với định hướng đào tạo những khóa Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng cao, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo phù hợp để sinh viên lĩnh hội những tri thức chuyên môn cần thiết.

                  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Sinh viên các ngành Y Dược phải được đảm bảo thời gian đào tạo đặc biệt

Ngành Y Dược bao gồm Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,…. đều làm các công việc liên quan đến sức khỏe của con người, do đó họ phải được đào tạo trong thời gian đảm bảo.

So với những ngành như sư phạm, kinh tế, ngân hàng,… sinh viên ngành Y Dược thường có thời gian học lâu hơn. Thời gian đào tạo dành cho Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Dược hiện nay là 8 năm, Dược sĩ là 6 năm, hệ cử nhân là 4 năm.

Dù học ở ngành nghề nào thì mục tiêu đào tạo của những ngành ấy đều hướng đến những cán bộ, nhân viên Y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, người học không chỉ cần một vốn kiến thức vững vàng về ngành học mà còn phải thành thạo một số kỹ năng cần thiết để có thể làm tốt công việc. Do đó, thời gian học có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến khả năng của người học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
                             Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có kinh nghiệm đào tạo sinh viên Y Dược hơn 10 năm, do đó Nhà trường đã cân nhắc thời gian học cho những ai thuộc Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Theo đó, các bạn có thời gian học là 3 năm.

Trong quá trình học, sinh viên được tiếp xúc với những Giảng viên giàu tâm huyết với nghề nghiệp và những Bác sĩ, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp ở Bệnh viện. Nhờ đó, các bạn sẽ được hoàn thiện những kiến thức về ngành Xét nghiệm bao gồm tri thức chuyên môn và những tố chất mà một Kỹ thuật viên cần có, đồng thời có cơ hội thực hiện một số kỹ thuật Xét nghiệm lâm sàng.

Hơn nữa, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tạo ra nhiều hoạt động gắn kết sinh viên với nhau và sinh viên với Giảng viên Nhà trường. Điều này đã tạo ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi, giúp sinh viên có thêm động lực và tinh thần học tập.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
                             Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn đảm bảo sứ mệnh đào tạo những cán bộ, nhân viên Y tế tương lai đảm bảo chất lượng, do đó Nhà trường đã cố gắng để thực hiện mô hình Viện – Trường, một mô hình đào tạo đã tạo ra nhiều hiệu quả dành cho người học.

theo đó, sinh viên được đảm bảo học với hơn 60% thời gian thực hành. Đây là điều kiện quý giá để các bạn Cao đẳng Xét nghiệm học tập, lĩnh hội kiến thức Y học và thực hiện những kỹ thuật Xét nghiệm cơ bản. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện để thực tập ở Bệnh viện với vai trò là Thực tập sinh Khoa Xét nghiệm Y học. Thông qua đó, người học sẽ trau dồi thêm cho bản thân những kiến thức xã hội và kinh nghiệm nghề nghiệp nhất định

Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có trong tay vốn kiến thức khá đầy đủ về ngành nghề, đồng thời có được phong cách học tập, làm việc năng động, khoa học để dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199