Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2018

507

Với những cơ hội hấp dẫn về nghề nghiệp, nhiều người đã tìm kiếm địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, trong đó Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã trở thành cơ sở giáo dục được nhiều thí sinh tin tưởng và gửi gắm tương lai.

Vì sao nhiều người yêu thích nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học
                Vì sao nhiều người yêu thích nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học

Lý do nhiều bạn trẻ có mong muốn thành công ở ngành Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm Y học cho phép chúng ta biết được tình trạng bệnh mà chúng ta gặp phải, từ đó giúp cảnh báo sớm những bệnh nguy hiểm. Chẳng hạn những kiểm tra về máu, xét nghiệm đường huyết, gan, cholesterol,…. và phát hiện dấu hiệu ung thư, xơ gan, tiểu đường,…. Nếu được điều trị kịp thời thì có thể bảo vệ sức khỏe bản thân.

Thành công ấy sẽ khó khăn có được nếu không có sự can thiệp của Xét nghiệm Y khoa. Căn cứ vào những kết quả phân tích, Bác sĩ sẽ đánh giá chính xác nhất tình trạng bệnh nhân, đồng thời đưa ra những điều chỉnh về hướng đi và cách thức điều trị. Do đó, tại nhiều Bệnh viện lớn như tuyến huyện, tỉnh trở lên là nơi tập trung nhiều đội ngũ Y Bác sĩ giỏi và máy móc thiết bị hiện đại, nhân lực ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng và luôn được chú trọng tuyển dụng. Ngoài ra, nhu cầu khám chữa bệnh tăng đã tạo điều kiện cho nhiều Phòng khám tư mọc lên, trong đó chuyên khoa Xét nghiệm chú trọng tuyển những Kỹ thuật viên giỏi tốt nghiệp từ nhiều trường Cao đẳng, Đại học.

Cơ hội nghề nghiệp lớn và làm việc ở một lĩnh vực quan trọng đối với xã hội hiện đại, nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Xét nghiệm đã nhanh chóng tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM
                       Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TP.HCM

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chuyên đào tạo cho sinh viên các ngành Y Dược trở thành những cán bộ Y tế giỏi cho đất nước là một trong những địa chỉ tin cậy mà thí sinh có thể đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, các bạn không chỉ được đào tạo lý thuyết mà còn được tạo điều kiện để hoàn thiện nhiều kỹ năng chuyên môn. Nhờ thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường cùng với việc cộng tác với nhiều Bệnh viện và Doanh nghiệp tại địa bàn trong việc tạo ra môi trường học tập thuận lợi, sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có thể an tâm học tập.

Hiện nay, các bạn có hơn 60% thời gian thực hành và thí nghiệm trên giảng đường và tại Bệnh viện liên kết với Nhà trường. Nói về điều này, nhiều giảng viên cho rằng sinh viên không chỉ có cơ hội để thực hiện chính xác những kỹ thuật đã học mà còn tạo hứng thú để các bạn tìm hiểu, tự nghiên cứu để phát triển bản thân. Hơn nữa, việc được thực tế ở Bệnh viện giúp họ không bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Nhiều lợi thế dành cho sinh viên khi học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM
       Nhiều lợi thế dành cho sinh viên khi học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Những lợi thế khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Nhằm tạo ra những hiệu quả học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn không chỉ thay đổi chương trình học phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội hiện đại mà còn tạo ra nhiều lợi thế cho sinh viên.

Hiện nay, các bạn có thể tự tin được học trong giảng đường rộng rãi, khang trang, đủ không gian để sinh hoạt, các dụng cụ, thiết bị giáo dục phục vụ các hoạt động của bài học. Ngoài ra, đối với thí sinh có kết quả xét tuyển 3 năm học 10, 11, 12 ở các tổ hợp khối A00 và B00 đều trên 8.0 sẽ được miễn 100% học phí trong học kì đầu tiên. Bên cạnh đó trong quá trình học, Nhà trường còn đem đến nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199