Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM bao lâu thì được nhập học?

412

Nhóm ngành Y Dược luôn được nhiều thí sinh yêu thích bởi cơ hội việc làm rộng mở và cơ hội thăng tiến cao. Vì thế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng nhiều khóa học Cao đẳng chính quy cho những ai đam mê lĩnh vực này.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo những chuyên ngành nào?

Trong top 10 ngành nghề đắt giá nhất thế giới, nhóm ngành Y Dược với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… được nhiều người bình chọn. Bởi đây là nhóm ngành làm việc trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế hơn bất cứ ngành nghề nào, đây là công việc mang tính nhân văn, nhân đạo vô cùng sâu sắc. Hơn nữa, đây cũng là nhóm ngành có mức lương “đáng ngưỡng mộ”. Do đó, trong nhiều kỳ tuyển sinh Cao đẳng và Đại học, Y Dược luôn có số lượng hồ sơ nộp vào lớn, tạo ra sức cạnh tranh về chất lượng đào tạo của các trường Y Dược nói chung.

Hiện nay, tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được nhiều người biết đến là một địa chỉ thuộc tóp 5 những trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại miền Nam nói chung. Từ khi thành lập đến nay đã hơn 10 năm, Nhà trường đã thực hiện đào tạo chất lượng sinh viên Y Dược với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, vì thế mà giúp nhiều người nhanh chóng đạt được ước mơ thành công trong lĩnh vực này.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhanh chóng thông bảo tuyển sinh đến các thí sinh quan tâm những ngành đào tạo của Nhà trường, bao gồm:

Các ngành tuyển sinh của cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
Các ngành tuyển sinh của cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM là gì và hồ sơ thế nào?

Với sứ mệnh đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trình dược viên,… chất lượng cho nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện, cơ sở kinh doanh Dược,… cho cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã lựa chọn xét tuyển học bạ. Vì thế, năm 2018, thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp vào các ngành của Nhà trường.

Ngoài ra, chỉ cần có lòng đam mê với ngành Y Dược, Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhập học sớm nhất.

Cao đẳng chính quy tất cả các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm đều có thời gian đào tạo là 3 năm. Trong đó, sinh viên có 30% thời gian để học lý thuyết và được thực hành, thực tế 70% tiết học. Cùng với đó, Nhà trường thực hiện giảng dạy các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn có thế phát triển bản thân, năng động và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Đặc biệt, trong thời gian đó, các bạn có thể được thực tế lâm sàng tại Bệnh viện và nhận được nhiều tri thức bổ ích đến từ những Nhân viên, Cán bộ Y tế tâm huyết với nghề nghiệp.

Ngoài ra, thí sinh khi đăng ký Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện chính sách miễn giảm học phí. Đây là sự khuyến khích học tập cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt và phần thưởng cho những thí sinh đã có những cố gắng trong những năm tháng học THPT. Hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng kí ngành học, do Nhà trường quy định.
  • 02 bản sao của Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (phải có xác nhận của cơ quan địa phương). Nếu thí sinh mới tốt nghiệp 2018, các bạn cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời mới được nhập học.
  • 02 sổ học tập / học bạ của thí sinh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh
  • 02 CMND photo (có chứng nhận)
  • Hồ sơ ưu tiên (photo công chứng nếu có)
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 của thí sinh.
  • Hồ sơ HS-SV đã được điền đầy đủ thông tin.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2018

Thời gian nhận hồ khi nào và sau khi nộp bao lâu thì được nhập học?

Để giúp người học nhanh chóng nhập học, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ cho thí sinh đăng kí tuyển sinh vào một trong các ngành Cao đẳng Y Dược bắt đầu từ ngay sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia, tức bắt đầu từ ngày 28/6/2018.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn khai giảng liên tục nhiều khó học để người học lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp.

Dự kiến khóa học mới sẽ được khai giảng vào sau ngày 15/7.

Ngoài ra, đối với những thí sinh mới hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2018, chưa có ngay Giấy tốt nghiệp tạm thời nhưng muốn đăng ký học, Nhà trường vẫn chấp nhận hồ sơ của thí sinh. Sau khi hoàn tất hồ sơ, Trường sẽ xác nhận và làm thủ tục nhập học người học. Vì thế, ngay bây giờ, người học có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường để sớm được khai giảng lớp học mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199