Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018

287

Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao hiện nay, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện mở rộng thêm nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành đào tạo. Nhờ đó, các thí sinh có thể an tâm để chuẩn bị hồ sơ đăng kí học tập.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn
                         Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn

Vì sao nên đăng kí học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Từ trước đến nay, trong nhiều kì tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, nhóm ngành Y Dược luôn được nhiều người quan tâm, bởi đây là lĩnh vực mang lại nhiều tiềm năng về việc làm cũng như cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, để nhanh chóng có thể thành công với ngành Y Dược, người học phải quan tâm đến môi trường học tập, bởi một môi trường đào tạo tốt sẽ giúp người học có điều kiện trau dồi bản thân, phù hợp với hướng đi cho tương lai.

Với sứ mệnh đào tạo các sinh viên của nhóm ngành Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm để xứng đáng trở thành địa chỉ uy tín cho thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai.

Thành công của Nhà trường đó là việc tạo ra môi trường học tập thuận lợi, ở đó, sinh viên có thể bồi dưỡng và hoàn thiện bản thân với những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bổ ích. Đặc biệt, sinh viên ra trường và hoạt động nghề nghiệp với lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc trách nhiệm cao.

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP,HCM?
                         Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP,HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh ngành nào và chỉ tiêu bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là lựa chọn cho nhiều thí sinh mong muốn đăng kí học các ngành Y Dược. Theo đó, năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh các ngành học hệ chính quy như sau:

Chương trình học của sinh viên Cao đẳng chính quy được quy định là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên được thực hành chiếm đến hơn 60% thời gian học. Cùng với đó, các bạn sẽ được thực tế lâm sàng, tham gia vào các vị trí thực tập sinh tại Bệnh viện. Đây chính là cơ hội để sinh viên học hỏi từ môi trường thực tế, đặc biệt là từ sự hướng dẫn nhiệt tình của những cán bộ, nhân viên Y tế lâu năm. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hộ miễn 100% học phí nếu đủ điều kiện.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng cao được nhận vào làm tại các cơ sở Y tế cả nước nhờ những thế mạnh về kiến thức cũng như kỹ năng và thái độ làm việc. Hiện nay, nhiều khóa sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… đã trở thành những Dược sỹ, Điều dưỡng viên, Chuyên viên kiểm nghiệm, nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… có chuyên môn, tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề nghiệp.

Chỉ tiêu tuyển sinh rộng mở Cao đẳng Y Dược chính quy 2018
                   Chỉ tiêu tuyển sinh rộng mở Cao đẳng Y Dược chính quy 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thế nào và điều kiện là gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các sinh viên của lĩnh vực Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã nhanh chóng là cái tên được nhiều thí sinh lựa chọn để học tập và hiện thực ước mơ trở thành những cán bộ Y tế giỏi trong tương lai.

Nhận thấy ngày càng có nhiều thí sinh đăng kí học các ngành Y Dược, Nhà trường đã khai giảng nhiều lớp học mới với điều kiện tuyển sinh vô cùng rộng mở, giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã lựa chọn hình thức tuyển sinh bằng xét tuyển học bạ đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng kí học các ngành của Nhà trường. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia năm 2018.

Như vậy, các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước và những thí sinh có giấy báo tốt nghiệp tạm thời có thể chuẩn bị ngay hồ sơ để xét tuyển cũng như nhập học sớm nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199