Khi nào có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur

879

Nhằm tạo điều kiện để nhiều thí sinh nhập học sớm nhất có thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông tin đến những ai quan tâm có thể nộp ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ngay sau thi kết thúc kì thi THPT Quốc gia.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Vì sao không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM?

Ngành Dược đã ngày càng chứng tỏ được sự cần thiết của bản thân đối với con người hiện đại, vì thế Dược sĩ ngày nay có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nếu như trong xã hội truyền thống, Y học cổ truyền dân tộc giữ vai trò chủ đạo, nhắc đến ngành Dược, người ta chỉ có ấn tượng với những người thầy thuốc làm công việc khám chữa bệnh cho nhân dân, hơn nữa thuốc ngày ấy thường là những cây thuốc nam hoặc các nguyên liệu trong thuốc bắc mà ngày nay chúng ta thường hay gọi.

Thế nhưng, đối với xã hội hiện đại, ngành Y Dược nói chung, ngành Dược nói riêng đã đi vào hoạt động thành những lĩnh vực chuyên nghiệp hơn. Điều này đã mở ra môi trường làm việc năng động cho các Dược sĩ. Do đó, họ có thể lựa chọn làm công việc kinh doanh, bán thuốc cho các quầy thuốc, nhà thuốc Tân dược, hiệu thuốc Tây, thuốc Y học cổ truyền,…. Những người mong muốn được đi sâu vào ngành Dược lại lựa chọn làm ở Viện nghiên cứu, phát triển Dược phẩm. Ngoài ra, Dược sĩ, nhất là Dược sĩ Cao đẳng mới tốt nghiệp cũng là nguồn nhân lực được các Công ty kinh doanh, phân phối Dược tuyển dụng để đào tạo trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp, giúp giới thiệu các sản phẩm Dược của họ đến tay người dùng,…

Có thể thấy, ngành Dược là mảnh đất màu mỡ, mở ra cho người học nhiều cơ hội làm việc cũng như là cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, không quá khó hiểu khi những kì tuyển sinh gần đây, Cao đẳng Dược là ngành có số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh tăng đột biến. Tuy nhiên, để thực sự có một bước đệm tốt cho tương lai, thí sinh cần quan tâm đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược ở những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng.

Tại TP.HCM, thí sinh có thể tham gia kì tuyển sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – một trong top 5 trường Y Dược đào tạo các ngành nhóm Sức khỏe tốt nhất tại Sài Gòn. Với lịch sử hơn 10 năm cùng hàng chục khóa sinh viên, Nhà trường đã nhanh chóng là địa chỉ được nhiều các bạn học sinh, quý phụ huynh và thầy cô tư vấn tuyển sinh cho con em mình đăng kí học.

Đã học Y Dược phải vào đúng trường CAo đẳng Y Dược Pasteur
Đã học Y Dược phải vào đúng trường CAo đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM thế nào?

Để giúp nhiều thí sinh đáp ứng nguyện vọng học ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có thông báo đến các thí sinh điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Dược học và những ngành Y Dược khác là ngành học chỉ dành cho những ai thật sự yêu mến và cố gắng trau dồi, rèn luyện bản thân, bởi đây là nghề nghiệp nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì thể một sai sót về chuyên môn của Cán bộ, nhân viên phụ trách có thế dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Do đó, nếu có đam mê với lĩnh vực đặc biệt này, thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018.

Nhà trường cũng tạo điều kiện rộng mở để nhiều người có cơ hội học tập với ngành này. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển học bạ. Cụ thể hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT ngành Dược do Nhà trường quy định
  • 02 bản học bạ (bản sao) THPT của thí sinh (kèm theo công chứng)
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT của thí sinh (nếu không có, thí sinh có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời hợp lệ)
  • 02 bản CMND (bản photo có công chứng) của thí sinh
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 có ghi thông tin thí sinh (tên + ngày sinh+ nơi sinh) ở mặt sau.
  • Bổ sung các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM bắt đầu từ khi nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện khai giảng các khóa học mới cho những ai đăng ký học ngành Dược của Nhà trường. Dự kiến khóa mới nhất sẽ khai giảng vào tháng 7, tháng 8, vì thế thí sinh có thể cập nhật thông tin trên website của Nhà trường để biết thêm chi tiết khóa học.

Được biết, nhiều thí sinh có nguyện vọng được nhập học Cao đẳng Dược sớm, tuy nhiên các bạn chỉ mới hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2018 và chưa có thông tin về điểm số để biết được mình có đỗ tốt nghiệp hay không. Đối với những trường hợp này, Nhà trường vẫn tạo điều kiện để thí sinh nhập học và các bạn có thời gian để hoàn thiện hồ sơ của mình. Mọi vấn đề thông tin trên hồ sơ hoàn toàn do thí sinh chịu trách nhiệm.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM thời gian nào?
Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM thời gian nào?

Thời gian nhận hồ sơ đăng kí ngành Cao đẳng Dược cho lớp mới bắt đầu từ sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia, tức bắt đầu từ ngay sau khi thi xong THPT Quốc Gia tới hết ngày 31/12/2018, các bạn hãy chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển trên để có cơ hội nhập học nhanh nhất.

Nguồn: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199