Quái tướng khiến gái ngành Y khắc phu khắc tử?

656

Gái ngành Y xưa nay đã mang tiếng ế. Đặc biệt với các cô nàng có quái tướng khắc chồng, khắc con thì lại càng ế trường kỳ, ế bền vững hơn.

Quái tướng khiến gái ngành Y khắc phu khắc tử?

Quái tướng khiến gái ngành Y khắc phu khắc tử?

Với người phương Đông, nhiều người đàn ông còn cẩn trọng xem tướng vợ sắp cưới nữa. Họ sẽ không bao giờ kết hôn với gái ngành Y có quái tướng đại kỵ dưới đây để tránh tai ương về sau.  

Gái ngành Y có cằm nhọn và mỏng

Đây là điểm chung của những cô nàng cả đời phải phiêu bạt, bôn ba, gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ phải chịu nhiều vận hạn lên xuống trong suốt cuộc đời.

Tuy cô gái ngành Y đa phần đều giỏi giang, thông minh thì cũng khó mà có được cuộc sống an nhà. Dù cô ấy có công việc ổn định trong các bệnh viện, thậm chí có làm bác sỹ đi chăng nữa.

Tướng mạo của cô gái này khắc chồng nên rất lận đận trong đường tình duyên, khó mà yên bề gia thất, nguy cơ cao là làm vợ hai, vợ lẽ. Cuộc sống gia đình khó toàn vẹn. Chị Kh. (giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh) cũng là một ví dụ. Dù rất xinh đẹp giỏi giang nhưng đến giờ chị vẫn chưa yên ổn chuyện chồng con, vẫn còn gian nan vất vả nhiều.

Con gái có xương gò má cao

Nhân tướng học gọi xương gò má là lưỡng quyền tượng trưng cho vận số, tính cách và quyền uy của con người.

Người đàn bà có xương gò má cao dù có sự nghiệp tốt, dễ thành công nhưng gặp nỗi là nóng tính, cương trực, tiểu nhân và khó mà được nhiều người yêu mến. Tướng này là tướng sát chồng, phụ con nên nhiều bà mẹ chồng không bao giờ chọn chồng có tướng này. Gái ngành Y có tướng này rất dễ bị ế, khó lấy chồng theo ý muốn và phải muộn chồng, muộn con.

Gái ngành Y có đôi mắt to tròn

Đôi mắt to tròn càng đẹp thì càng quyến rũ, có nhiều người theo đuổi và khá là đào hoa. Họ là trung tâm của nhiều ngời nên được cưng chiều, chiều chuộng. Họ dễ bị đàn ông bao quanh tán tỉnh dù đã có gia đình.

Con gái mắt to tròn dễ ngoại tình

Con gái mắt to tròn dễ ngoại tình

Vì thế gái ngành Y có đôi mắt tròn dễ nảy sinh tình cảm với người ngoài lệ, dễ ngoại tình và gây bất an cho chồng.

Con gái miệng rộng tan hoang cửa nhà

Các cụ đã có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, phụ nữ miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Người con gái này thường có mối quan hệ rộng, thích giao thiệp và cởi mở nên ít có thời gian chăm lo cho chồng con.

Họ còn là người tiêu xài hoang phí và khó mà tằn tiện với mẫu người vợ truyền thống của gia đình Việt Nam.

Chóp mũi nhọn, sống mũi dẹt thiển cận

Đây là yếu điểm của người có mũi nhọn và dẹt vì tiền tài không tụ được, nhất là người đa tình, đa đoan, dễ bị dụ dỗ, dễ thỏa mãn và có tình cảm không trong sáng, khó mà chung thủy được.

Chóp mũi dẹt khiến gái ngành Y dễ ế chồng

Chóp mũi dẹt khiến gái ngành Y dễ ế chồng

Tướng người phụ nữ thế này thường gây khó khăn cho chồng con, không hỗ trợ cho sự nghiệp, khó khăn cho gia đình. Vì thế, chị tôi, là sinh viên Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh dù rất giỏi, rất duyên nhưng không thể lấy được chồng dù đã hơn 40 tuổi chỉ vì quái tướng này.

Gái ngành Y có răng mọc không đều

Hàm răng mọc không đều cũng là quái tướng khiến các cô nàng ngành Y đã ế lại càng ế hơn.

Vì “Cái răng, cái tóc là góc con người” nên hàm răng lộn xộng của người phục nữ khiến cho khuôn mặt há tướng, không thành thực, chung thủy, tính gian ngoan, hay reo rắc thị phi ra bên ngoài. Họ thường là người hay “buôn dưa lê bán dưa chuột” nên đàn ông dù yêu cũng không muốn cưới.

Gái ngành Y giọng nói trầm đục, không trong trẻo

Giọng nói càng trong, càng sáng thì cuộc đời càng thoải mái. Vậy nên, nếu cô nàng có giọng nói trầm, đục như con trai thì khả năng sát chòng, hại con là rất cao.

Vì thế, để hạn chế và khắc phục các quái tướng trên đây để có đường chồng con trọn vẹn thì các cô nàng ngành Y cần tu thân tích đức, hoàn thiện tính cách và phúc đức của mình.

Nguồn: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199