Vì sao ai cũng muốn cưới gái ngành Y cung Thiên Bình?

989

Gái ngành Y cung nào bẩm sinh đã có đủ “công dung ngôn hạnh” để làm vợ, làm mẹ. Nhưng ai cũng muốn cưới vợ thuộc cung Thiên Bình. Vì sao lại thế?

Vì sao ai cũng muốn cưới gái ngành Y cung Thiên Bình?

Vì sao ai cũng muốn cưới gái ngành Y cung Thiên Bình?

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Thiên Bình là người vừa chung thủy, chính trực, thân thiện hòa đồng nên có rất nhiều vệ tinh bao quanh. Quan trọng nhất là gái ngành Y cung này dù đào hoa nhưng vẫn một lòng một dạ với chồng.

Gái ngành Y cung Thiên Bình chung thủy số một

Trong tình yêu và hôn nhân thì chung thủy là tiêu chuẩn quan trọng nhất để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi được bền lâu. Thế nên dù thế nào đi chăng nữa thì các cô gái của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thuộc cung Thiên Bình vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất để làm vợ, làm mẹ, để đủ sức chăm lo quán xuyến gia đình.

Họ có được sự chung thủy tuyệt đối dù bao quanh có rất nhiều người đàn ông vây quanh thì một khi đã yêu thì họ sẽ yêu hết mình, yêu chung tình từ đầu đến cuối chứ không có chuyện yêu chơi, yêu cho có hay không xác định đi đến hôn nhân.

Bác sỹ L. (cũng là giảng viên của Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh) chia sẻ thêm: Chị thuộc cung Thiên Bình nên được chồng tin tưởng lắm, anh bảo gái ngành Y cung Thiên Bình là tuyệt vời nhất, vừa thông minh nhất, giỏi giang lại vừa khôn khéo trong đối nhân xử thế.

Gái ngành cung Thiên Bình là cô gái của chính nghĩa

Có thể nói rằng, sự chính nghĩa, công bằng và luôn thể hiện mình là người chính trực chính là điểm mạnh của các cô gái cung Thiên Bình. Nhất là khi theo công việc cần sự chính xác, nghiêm túc và đúng đến từng chi tiết như nghề Y tế thì họ lại càng là người chính trực. Yêu và bên cạnh một cô gái như thế thì đàn ông nào mà chả mê, chả thích.

Yêu và cưới một cô nàng như thế thì chẳng cần phải lo chuyện “con gái nói một là hai, nói hai là một”, chẳng cần phải đong đưa hay đau đầu đoán ý của cô ấy hay chịu trận trong những ngày giận hờn vô cớ hay phải chạy theo nịnh nọt cô ấy.

Gái cung Thiên Bình cực kỳ hòa đồng, thân thiện

Với tất các cô gái cung này đều có điềm chung là hòa đồng, cởi mở và thân thiện. Họ không biết cách làm khó người khác.

Nếu bạn đi bệnh viện mà gặp cô Bác sỹ hay Điều dưỡng viên vui tính, hòa đồng và không bao giờ quát nạt bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân thì cô ấy chính là một cô gái ngành Y thuộc cung Thiên Bình.

Gái cung Thiên Bình cực kỳ hòa đồng

Gái cung Thiên Bình cực kỳ hòa đồng

Cô ấy có thể hào phóng cho đi tất cả mọi người những điều mà cô ấy có mà không tính toán thiệt hơn. Chưa kể, yêu cầu của nghề Y là sự hi sinh thì có thể nói rằng họ là người có thể chịu đựng được khó khăn, vất vả và những gian truân trong công việc và cuộc sống.

Bạn H. (Một y tá) cũng thế, là cung Thiên Bình nên cực kỳ vui vẻ, gần gũi và giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống. Chồng chị cũng rất tự hào vì có một cô vợ làm ngành Y mà cung này. Cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầm ấm vui vẻ. Thế nên các cô gái ngành này thuộc cung Thiên Bình chính là mẫu người vợ, người yêu hoàn mỹ trong mắt bạn trai.

Với những đặc điểm trên có thể nói rằng, bất kỳ cô gái Y khoa thuộc cung Thiên Bình cũng là mẫu người vợ tuyệt vời cho bất kỳ đấng mày râu nào.

Nguồn: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199