Thời gian đào tạo linh hoạt cho hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

359

Thời gian đào tạo các đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM đã được điều chỉnh cho từng nhóm thí sinh, mục đích của điều này là giúp sinh viên có thể đảm bảo được chuẩn kiến thức và kỹ năng của môn học

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM
Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM

Đối tượng và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Hiện nay, trong những phương pháp chữa bệnh của Y học, lĩnh vực Vật lý trị liệu đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của bản thân trong việc giúp con người đạt đến một cuộc sống khỏe mạnh. Bên cạnh những liệu pháp cần đến máy móc, thiết bị chuyên dụng hoặc cần sự hỗ trợ của những Bác sĩ Vật lý trị liệu thì những bài tập thể dục, bài vận động nhẹ, dưỡng sinh được nhiều người ứng đụng để cải thiện sức khỏe của bản thân. Lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng mang tính ứng dụng cao, vì thế lĩnh vực này đã giành được nhiều sự quan tâm của xã hội. Đây cũng hứa hẹn là mảnh đất vàng cho nhiều thí sinh có thể gieo mơ ước thành công ở tương lai.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN được nhiều thí sinh lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp lớn, giúp họ có thể thoát khỏi nỗi lo sợ thất nghiệp. Để đáp ứng những mong muốn học tập ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh lượng lớn đối tượng học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu. Các thí sinh trúng tuyển chỉ cần đảm bảo đã có một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Bên cạnh đó, niềm yêu thích nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra những động lực cần thiết giúp các bạn có thể theo đuổi con đường này đến cùng. Theo những Giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Y Dược là ngành học khó, thậm chí được coi là khô khan, nếu như không có một quyết tâm lớn thì người học sẽ dễ dàng bỏ dở lựa chọn của bản thân.

Chương trình đào tạo chất lượng sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
Chương trình đào tạo chất lượng sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo dành cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM1,3 năm. Trong đó, đối với những thí sinh tốt nghiệp khác ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phải học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu.

Chương trình đào tạo chất lượng sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trước nhu cầu phát triển của ngành Y, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải nâng cao trình độ của bản thân. Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp nhiều thí sinh có thể tránh khỏi nỗi lo thất nghiệp theo quy định mới của Bộ Y tế từ năm 2021, đảm bảo trình độ của các cán bộ, nhân viên Y tế phải từ Cao đẳng trở lên. Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng chú trọng phát huy những ưu điểm của mô hình Viện – Trường.

Sinh viên có nhiều cơ hội để thực hành và thực tế. Đặc biệt, thời gian đó chiếm đến 70%. Trong quá trình học, bên cạnh các kiến thức hàn lâm, các bạn được hướng dẫn một số kỹ năng thực hành phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Với việc tiếp xúc các mô hình, máy móc trực quan, các bạn có thế dễ dàng tiếp thu kiến thức và có hứng thú hơn với ngành học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn tạo điều kiện để các sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đi thực tập và thực tế ở Bệnh viện. Theo Nhà trường nếu như được trải nghiệm thực tế sớm, học hỏi từ những Bác sĩ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu thì các bạn sẽ không phải bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM
Khóa học mới của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM khai giảng vào khi nào?

Khóa học mới của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM khai giảng vào khi nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với nhiều khóa học. Với lịch sử đào tạo hơn 10 năm, Nhà trường đã được nhiều thí sinh tin tưởng và gửi gắm ước mơ được trở thành những người làm Y Dược chuyên nghiệp. Thành công ấy đã được chứng minh qua nhiều khóa tuyển sinh, nhiều Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… là những người tài giỏi và luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong quá trình làm việc.

Hồ sơ tuyển sinh chuẩn bị dễ dàng, điều kiện rộng mở và thời gian công bố trúng tuyển nhanh chóng, các bạn có thể an tâm đi học ngày. Thời gian học lớp Liên thông được quy định vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Dự kiến đối với năm 2018, khóa mới sẽ bắt đầu tuyển sinh từ 1/10/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199