Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cần đáp ứng điều kiện nào?

386

Đối với những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur TP.HCM, bên cạnh niềm yêu thích với môn học, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện khác

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cần đáp ứng điều kiện nào?
Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cần đáp ứng điều kiện nào?

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu & PHCN tương lai

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Vật lý trị liệu không phải là một lĩnh vực quá xa lạ, bởi nó đã được con người ứng dụng hằng ngày trong những bài tập thể dục, dưỡng sinh. Với tầm quan trọng và sự phát triển mạnh mẽ, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã trở thành một lĩnh vực chữa bệnh độc lập trong hệ thống những phương pháp điều trị bệnh của Y học. Đào tạo sinh viên trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai chính là mục tiêu quan trọng đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chú trọng trong việc đào tạo sinh viên nhóm ngành Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng bao gồm trong đó.

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội của mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thu nhặt được những kết quả tốt đẹp sau hơn 10 năm đào tạo. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhờ được học tập trong môi trường mang tính thực hành ứng dụng cao mà đã nhanh chóng trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Cụ thể, sinh viên Y Dược có hơn 60% để tham gia thực hành trong nhiều tiết học tại trường. Đồng thời, các buổi thực tế và đặc biệt là thời gian thực tập ở Bệnh viện đã tạo điều kiện để các bạn học hỏi và bổ sung cho bản thân nhiều kinh nghiệp thực tế quý giá. Song song với việc đào tạo chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn chú trong phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên để giúp các bạn dễ dàng hào nhập được với cuộc sống, ứng xử được một số tình huống trong quá trình làm việc.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM
Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Với một chương trình mang tính ứng dụng cao, nếu như sinh viên có niềm yêu thích với nghề nghiệp mình đang theo đuổi, các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp sau khi kết thúc khóa học. Để đảm bảo những kết quả đầu ra tích cực nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh những đối tượng sau cho hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN:

  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp ở hệ Trung cấp, với yêu cầu ngành đó phải thuộc nhóm Y Dược
  • Ngoài ra, với chương trình học chỉ diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật, các bạn nên đảm bảo thời gian học

Cùng với đối tượng tuyển sinh đa dạng, rộng mở, thời gian đào tạo dành cho từng nhóm đối tượng cũng khác nhau. Đáng chú ý là đối với những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu & PHCN.

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM
Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TP.HCM

Trước những đòi hỏi của xã hội, ngành Y cũng đã dần dần thực hiện nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, cán bộ Y tế. Những người làm Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học,… đang được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế con đường học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đã nhanh chóng trở thành lối thoát cho nhiều người khỏi thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là ngành học dành cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Với hình thức tuyển sinh nhẹ gọn, rộng mở, thời gian tuyển sinh linh hoạt, thí sinh có thể nhanh chóng ghi danh để được nhập học sớm nhất. Năm 2018, dự kiến khóa mới sẽ được khai giảng vào tháng 11/2018, vì thế những thí sinh có mong muốn học tập hãy gửi hồ sơ về cho Nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội được đào tạo với chương trình tiên tiến hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199