Thí sinh cần lưu ý điều kiện nào khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018?

254

Theo nhiều điều tra hiện nay, số lượng Hộ sinh làm việc trong những cơ sở Y tế đang ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Ngành Hộ sinh với những giá trị tốt đẹp tạo ra cho xã hội đã ngày càng thu hút nhiều người tham gia xét tuyển

Thí sinh cần lưu ý điều kiện nào khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018?
    Thí sinh cần lưu ý điều kiện nào khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 

Thời gian đào tạo và chương trình học dành cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được xem là hướng đi mới đầy triển vọng cho nhiều người trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh hiên nay tại nhiều nơi. Vì thế, để giúp sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên môn của bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã không ngừng phát huy những ưu điểm của chương trình đào tạo.

Hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Hộ sinh được đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy đối tượng. Trong đó, quá trình học không tách rời với việc thực hành, thực tế. Nghĩa là, sinh viên được chú trọng thực hành, thực tập để nâng cao hiểu biết chuyên môn. Đối với sinh viên Y Dược nói chung, việc thực hành đúng và chuẩn các kỹ năng chuyên môn cực kì quan trọng. Với Hộ sinh, nếu như chỉ học qua lý thuyết hàn lâm thôi, không có cơ hội thực hành thì rõ ràng sau khi ra trường, các bạn sẽ bỡ ngỡ với việc chăm sóc bà mẹ trong kì thai sản hoặc các trẻ sơ sinh. Đây chính là nguyên nhân mà trong thời gian học tập, các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sớm được tiếp xúc với những mô hình, máy móc thiết bị hiện đại trong chuyên ngành, đồng thời được đi thực tế với sự hướng dẫn của các Bác sĩ Sản khoa và các Hộ sinh lâu năm.

Theo ý kiến của các nhà lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM, sinh viên ngành Hộ sinh sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân hơn, bao gồm kiến thức, hiểu biết về công việc tương lai cũng như thực hiện được các kỹ năng cơ bản cần thiết. Hơn nữa, mục đích của chương trình đào tạo năng động, chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm giúp các bạn chuẩn bị một tâm thế tốt hơn trong tương lai. Đó không chỉ là tình yêu nghề mà còn là sự tự tin chinh phục những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

Điều kiện đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?
               Điều kiện đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?

Điều kiện đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?

Đối với bất kì ngành học nào, nếu như không có niềm yêu thích đặc biệt thì các bạn khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Do đó trước khi đăng kí học, hãy xác định và trả lời câu hỏi rằng bạn có thật sự yêu thích ngành học ấy hay không.

Để học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với ngành Cao đẳng Hộ sinh, hệ Văn bằng 2, thí sinh cần đảm bảo đã có một bằng tốt nghiệp của một ngành học bất kì, bắt buộc là trình độ Cao đẳng trở lên. Sau khi đã đảm bảo các điều kiện trên, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để có thể hoàn thành thủ tục nhập học. Năm 2018, với phương thức tuyển sinh dễ dàng, không qua thi cử, nhiều thí sinh đã vui mừng vì họ có cơ hội để được học tập tại địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm những gì?
                   Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm những gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm những gì?

Hiểu được nhu cầu tuyển dụng của xã hội ngày nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã đào tạo sinh viên theo hướng mới. Sinh viên tốt nghiệp không chỉ là người có trình độ hiểu biết về chuyên môn ngành Hộ sinh mà còn có thể thực hành được một số kỹ năng chuyên môn. Đồng thời, họ còn có những kỹ năng mềm khá tốt như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian,….

Với mục đích đó, sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào những Cơ sở Y tế công trên cả nước. Ngoài ra, với việc phát triển quy mô của nhiều Phòng khám sản khoa và Nhi khoa hiện nay, Hộ sinh có cơ hội rất lớn để được tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Nữ Hộ sinh cũng có thể tham gia nhiều dự án tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, cách phòng tránh thai an toàn giành cho giới trẻ hiện nay,…..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199