Tư vấn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018

823

Điều dưỡng viên là nghề có tiềm năng phát triển rất lớn trong những năm tới, vì vậy đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn đúng đắn không nên bỏ qua.

Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong nghề Y.
Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong nghề Y.

Tại sao không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Điều dưỡng viên là vị trí trong hệ thống Y tế Việt Nam, được nhiều người biết đến với vai trò là Y tá. Điều dưỡng viên là “trợ thủ đắc lực”, cánh tay phải chủ lực của Bác sĩ, thực hiện các y lệnh đưa ra, bao gồm như: theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân, ghi chép hồ sơ bệnh, cung ứng thuốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ hướng dẫn làm các thủ tục hành chính,  tham mưu phương pháp điều trị bệnh cho Bác sĩ,….

Như vậy, đây là vị trí gắn bó mật thiết đối với quá trình điều trị bệnh nhân, trở thành “mắt xích” quan trọng kết nối giữa bệnh nhân và Bác sĩ, giúp cho việc điều trị được thuận lợi.

Công việc của một Điều dưỡng khá vất vả bởi họ phải luôn bám sát tình trạng của nhiều bệnh nhân cùng một lúc, vừa làm công tác của người chữa bệnh, vừa là người bạn để động viên cho bệnh nhân giữ được tinh thần lạc quan và niềm tin vào phương pháp điều trị của Bác sĩ. Bù lại, ngành Điều dưỡng lại dễ dàng nhận được sự tôn trọng và yêu mến của những người bệnh mà họ tiếp xúc cũng như người nhà bệnh nhân. Nhờ đó, vị trí này có những chế độ đãi ngộ khá cao so với các ngành nghề khác.

Ước mơ làm một Điều dưỡng để phục vụ sức khỏe nhân dân cũng chính là nguyện vọng của nhiều người. Để trở thành Điều dưỡng viên, chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2018
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2018

Lợi ích “bất ngờ” khi học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với hơn 10 năm hình thành, đã giúp nhiều người thỏa mãn đam mê là người cán bộ Y tế trong các lĩnh vực như Điều Dưỡng, Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh,….

Từ những ngày đầu hình thành, nhà trường đã chủ trương đào tạo với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, làm sao để tạo ra nguồn nhân viên, cán bộ ngành Y chất lượng cao, nhằm phục vụ sức khỏe nhân dân một cách tốt nhất.

Do đó, trong quá trình đào tạo sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã áp dụng khung chương trình đào tạo tiên tiến, tạo ra môi trường học tập hết sức thuận lợi cho các sinh viên. Bằng nỗ lực của mình, nhà trường đã cố gắng đảm bảo cho các bạn hơn 70% giờ học thực hành, thí nghiệm. Đối với các sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ được thực tế lâm sàng trong các bệnh viện liên kết với trường tại TP.HCM. Tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của các Y Bác sĩ về các đặc thù công việc của nghề nghiệp.

Với những giờ học thực tế vô cùng hữu ích như trên, nhà trường đã giúp các sinh viên có thêm các kiến thức để hoàn thiện bản thân mình. Nhiều sinh viên năm 2 chia sẻ họ đã tự tin hơn trong cuộc sống cũng như yêu mến và vững tin hơn con đường mình đã chọn.

Kết thúc 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, nhiều thế hệ Điều dưỡng viên của nhà trường đã trở thành những người cán bộ Y tế tận tâm, tận tình, nhận được nhiều sự tin tưởng và lòng yêu mến của xã hội. Thậm chí, nhiều sinh viên còn có hội được làm việc tại nước ngoài, như Nhật Bản hoặc Đức – nơi đang rộng mở cửa cho các bạn Điều dưỡng với những mức lương “trong mơ”.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Muốn thành Điều dưỡng viên giỏi, hãy học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Muốn thành Điều dưỡng viên giỏi, hãy học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để nhanh chóng được tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều ưu điểm của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn, thí sinh hãy gửi hồ sơ bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018.
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh (ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần nhất ).
  • 2 Bản photo + công chứng học bạ THPT (hoặc BTVH ).
  • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 Bản photo + công chứng giấy khai sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ngoài ra, để nhanh chóng, các bạn cũng có thể đăng kí theo link trên Website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199