Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo chất lượng nhất TP.HCM

289

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đã trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật trong năm 2018. Theo đánh giá của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, đây là hướng đi đầy triển vọng dành cho nhiều thí sinh trong tương lai

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo chất lượng nhất TP.HCM
      Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo chất lượng nhất TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho đối tượng nào?

Hộ sinh là nghề nghiệp mà dân gian thường gọi là nghề đỡ đẻ. Người làm hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe cho sản phụ trong quá trình sinh nở, thực hiện một số ca sinh thường được chỉ định, phụ trách chăm sóc trẻ em sơ sinh. Đối với cộng đồng, họ cũng đóng góp vào việc phổ biến chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng tránh thai an toàn,…. Ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, đã chú trọng hơn về những điều này, vì thế vai trò của những nữ Hộ sinh vô cùng quan trọng. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các bạn có thể tự tin để tham gia hoạt động ở lĩnh vực tiềm năng này.

Để giúp nhiều thí sinh có được hướng đi mới triển vọng này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với các khóa học cuối tuần để các bạn dễ dàng đăng kí. Theo đó đối tượng tuyển sinh là những ai đã có một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên (bao gồm Cao đẳng / Đại học / trên Đại học). Cùng với đối tượng tuyển sinh đa dạng, Nhà trường cũng thực hiện những khung thời gian đào tạo khác nhau. 

Thí sinh đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào? 
Thí sinh đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?

Thí sinh đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào? 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thấu hiểu những mong muốn học tập của nhiều người, vì thế, Nhà trường đã sử dụng hình thức tuyển sinh nha chóng. Nhiều thí sinh đã vui mừng khi được nhanh chóng nhập học, bởi chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với việc đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau và đăng kí học là đã trúng tuyển. Những hồ sơ đăng kí VB2 Cao đẳng Hộ sinh cần thiết bao gồm:

  • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng / ĐH/ trên ĐH kèm theo 2 bản photo công chứng bảng điểm của ngành học tương ứng
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh 3×4
  • 2 ảnh 4×6
  • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh hoặc bản sao hợp lệ đã có dấu xác nhận của địa phương
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ, các bạn có thể gửi hồ sơ về cho Nhà trường, với địa chỉ người nhận là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM (số 73, Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú). Hoặc các bạn cũng có thể đăng kí trực tuyến tại website.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Sinh viên VB2 Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo thế nào?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn giữ vững phương châm đào tạo là “Sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức”, đảm bảo sinh viên có được chuẩn kiến thức, kĩ năng, thái độ.

Chương trình học được kết hợp đào tạo lý thuyết và rèn luyện thực hành, theo đó, các bạn không chỉ được học trên giảng đường mà còn đi thực tế, thực tập. Trong thời gian đó, sinh viên ngành Hộ sinh, hệ Văn bằng 2 sẽ được những nữ Hộ sinh hoặc các Bác sĩ sản khoa trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ. Từ đó, các bạn không chỉ được củng cổ lại những kiến thức đã học mà còn được trai dồi thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế. Theo những giảng viên hiện đang cô tác tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, với 70% thời lượng giành cho việc thực hành và thực tế, sinh viên sẽ rèn luyện được nhiều kĩ năng mềm bổ ích, tạo nền tảng tốt để dễ dàng trúng tuyển vào những việc làm như mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199