Thời gian đào tạo cho đối tượng học VB2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

271

Thời gian đào tạo cho các đối tượng học VB2 Cao đẳng Hộ sinh đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thay đổi. Theo đó, với những thí sinh có đầu vào khác nhau thì sẽ được đào tạo với những khung thời gian khác nhau

Thời gian đào tạo cho đối tượng học VB2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM
Thời gian đào tạo cho đối tượng học VB2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là những ai?

Nữ Hộ sinh được nhiều người đánh giá là có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bà bầu và trẻ em sơ sinh. Họ thường đảm nhiệm công tác theo dõi sức khỏe của các mẹ trong giai đoạn sinh nở, chăm sóc dinh dưỡng và vệ sinh cho các bé sơ sinh. Ngoài ra, họ cũng góp phần giúp tuyên truyền cho xã hội về kế hoạch hóa gia đình, các biện pháp tránh thai an toàn, cảnh bào vấn đề nạo phá thai ở giới trẻ,…. Hiện nay, xã hội đã quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề về sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, vì thế vai trò của Hộ sinh lại càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Hơn nữa, đây cũng là ngành giúp tạo ra những gí trị nhân văn cao cả. Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đã mở ra hướng đi mới cho những ai yêu thích lĩnh vực này, vì thế mà thu hút nhiều đối tượng tham gia tuyển sinh.

Để đảm bảo chuẩn đầu ra kiến thức cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh những thí sinh học hệ VB2 Cao đẳng Hộ sinh với các yêu cầu sau:

  • Thí sinh có thể đã tốt nghiệp ở 1 ngành thuộc trình độ Cao đẳng trở lên, không nhất thiết phải là ngành Y Dược
  • Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo đuổi ngành Hộ sinh cũng như trở thành những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp
  • Thí sinh đảm bảo đủ thời gian và sức khỏe để học tập tại trường

Với những điều chỉnh rộng mở như trên, nhiều thí sinh đã có thể an tâm theo đuổi lĩnh vực mình yêu thích. Tuy nhiên, tùy vào nhóm đối tượng mà các bạn có thời gian đào tạo khác nhau.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thế nào?

Thời gian học có ảnh hưởng nhất định đến chuẩn đầu ra của sinh viên. Học bao lâu và học những gì, đó là những câu hỏi mà bất cứ thí sinh đến tư vấn tuyển sinh với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Hiểu được tâm lý đó, Nhà trường luôn cân nhắc về thời gian đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, thời gian đào tạo dành cho những đối tượng này được quy định như sau:

  • Thí sinh không tốt nghiệp một ngành Y Dược (trình độ Cao đẳng trở lên): đào tạo trong 20 tháng + 3 tháng học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh
  • Thí sinh tốt nghiệp ngành Y Dược (trình độ Cao đẳng trở lên): đào tạo trong 18 tháng

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi những Giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM giỏi và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, người học còn có thể thực tập ở Bệnh viện và may mắn hơn khi các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những nữ Hộ sinh, Bác sĩ sản khoa giàu chuyên môn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo chất lượng nhất TP.HCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đào tạo chất lượng nhất TP.HCM

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM học những gì?

Chương trình đào tạo cho sinh viên Y Dược luôn được chú trọng thời gian thực hành trong mỗi khóa đào tạo của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Vì thế, đối với những ai học VB2 Cao đẳng Hộ sinh vào các ngày thứ 7 và chủ nhật có được 70% thời gian học thực hành.

Việc đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có cơ hội củng cố tốt hơn các kiến thức đã học. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đi thực tập và thực tế, tại đây, các Bác sĩ sản khoa và những nữ Hộ sinh, Điều dưỡng viên,… sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thiện hơn bản thân. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên không chỉ nhận được những kiến thức chuyên môn mà còn hiểu biết về những kỹ năng cơ bản của nghề Hộ sinh. Với những hành trang này, các bạn có thể xin việc tại những Bệnh viện, phòng khám, Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199