Ước mơ trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

1130

Cánh cổng của trường Đại Học Y Dược luôn là đích đến của biết bao bạn trẻ, thế nhưng để học tập tại đây là một điều khó thực hiện bởi đầu vào của các trường Đại học luôn rất cao.

Bạn có thể theo học Cao đẳng để thực hiện ước mơ làm Bác sĩ, Dược sĩ

Bạn có thể theo học Cao đẳng để thực hiện ước mơ làm Bác sĩ, Dược sĩ

Để trở thành một bác sĩ, dược sĩ Đại học giỏi, cần phải có sự chăm chỉ và nỗ lực, điều đó thể hiện ngay ở những sinh viên có khả năng thi vào các trường Đại học Y. Tuy nhiên, đối với những học sinh có học lực trung bình vẫn mong ước có thể khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng thì phải làm thế nào?

Cơ hội dành cho bất cứ ai

Nếu như ngưỡng cửa Đại học Y bạn không thể vượt qua, hãy nghĩ tới những cánh cổng của Trường Cao đẳng Y Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy. Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn, giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chia sẻ: “Điểm trúng tuyển ngành Y Dược của Đại học là tương đối cao nhưng không vì thế mà các em từ bỏ niềm đam mê của mình, có thể học tập theo hệ Cao đẳng rồi sau đó liên thông lên Đại học, trở thành một Bác sĩ, Dược sĩ Đại học theo đúng quy định mà Bộ Y tế đã đưa ra”.

Cơ hội học tập và trở thành một trong những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không hề khó. Mai một sinh viên năm hai của trường chia sẻ: “Mình đã từng thử thi Đại học ngành Y Dược nhưng trượt bởi nó rất khó, lúc đó mình cũng buồn lắm, tinh thần suy sụp. Mình đã nghĩ nếu học Cao đẳng liệu chương trình đào tạo có tốt bằng Đại học hay không? Khi được một người bạn giới thiệu tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh đăng ký xét tuyển, mình cũng thử đăng ký và học tập tại đây. Đã được một năm mình nhận thấy chất lượng đào tạo của trường thật sự rất tốt, nhiều giảng viên có kinh nghiệm chỉ bảo cho sinh viên rất cặn kẽ. Mình nghĩ khi học xong 3 năm Cao đẳng, mình sẽ tiếp tục đăng ký để học liên thông Đại học tại trường”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh luôn tạo điều kiện cho mọi thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh luôn tạo điều kiện cho mọi thí sinh

Con đường trở thành Bác sĩ, Dược sĩ Đại học không khó

Để trở thành một Bác sĩ, Dược sĩ Đại học không phải là dễ, song bạn vẫn có thể hoàn thành ước mơ của mình bằng con đường học Cao đẳng Dược, con đường này đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì, cố gắng không ngại thử thách của thời gian mới có thể thành công. Người xưa nói “cần cù bù thông minh” đây chính là những gì mà sinh viên của những trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh hay trên cả nước cần phải có. Tuy nhiên, cũng đừng nên chọn những ngành phổ biến bởi lượng cung sẽ vượt mức so với cầu, khi tốt nghiệp bạn sẽ khó xin việc và phải cạnh tranh nhiều.

Học Đại học Y Dược đối với bạn là một ước mơ quá xa vời, vậy hãy bắt đầu từ chiếc ghế của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh, tại đây bạn sẽ được học những kiến thức chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, bên cạnh đó trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập cũng được nhà trường trang bị đầy đủ, hiện đại nhất.

Hơn nữa nhà trường luôn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có học lực trung bình khá, có ước mơ trở thành Bác sĩ, Dược sĩ. Sau 3 năm học tập và tốt nghiệp tại hệ Cao đẳng tại trường, sinh viên có thể được liên thông lên Đại học theo đúng Luật mà nhà nước quy định.

Con đường vào được Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh không hề khó nhưng bạn cần phải có lòng quyết tâm, cộng thêm sự động viên từ gia đình, chính điều này sẽ giúp bạn thành công trong tương lai. Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ khoác lên mình chiếc áo trắng của Thầy thuốc nếu bạn yêu thích ngành Y Dược”.

Ngay từ hôm nay, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 các hệ Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199