Vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dễ dàng tìm được việc?

613

Theo những thống kê về các khóa sinh viên tốt nghiệp hằng năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, hơn 80% sinh viên ra trường có thể tìm được công việc phù hợp thuộc lĩnh vực Y Dược mà mình đang theo đuổi. 

Vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dễ dàng tìm được việc?
         Vì sao sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dễ dàng tìm được việc?

Ngành Y Dược luôn là lĩnh vực thu hút nhiều thí sinh học tập bởi đây là một trong những nhóm ngành tạ ra cơ hội việc làm lớn. Vì thế, hằng nam, số lượng hồ sơ đăng kí các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nằm ở mức cao đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhờ việc chú trọng nâng cao công tác đào tạo, Nhà trường đã thành công trong việc tạo ra môi trường học tập thuận lời, giúp nhiều sinh viên có khả năng cao tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo theo mô hình Viện - Trường
       Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Được tiếp xúc với môi trường thực tế tại Bệnh viện

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang áp dụng đào tạo theo mô hình Nhà trường gắn liền với Bệnh viện, do đó, việc học tập lý thuyết của người học luôn gắn liền với thực hành kỹ năng. Sinh viên vừa được rèn luyện trong Nhà trường Y Dược, đồng thời, các bạn cũng được tham gia học tập từ môi trường thực tiễn. Vì thế, đối tượng học tập của các bạn không chỉ là kiến thức trong giáo trình mà còn là những kinh nghiệm làm việc ở môi trường thực tế.

Thông qua hơn 60% thời gian học thực hành, cộng với cơ hội được thực tế ở Bệnh viện, người học sớm được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của  Giảng viên Cao đẳng Y Dược và những Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên,…. Thời gian học thực hành được tăng cường không chỉ giúp các ban khắc sâu kiến thức mà đây là khoảng thời gian sinh viên có thể phát huy khả năng tự học của bản thân. Đặc biệt khi thực tập ở Bệnh viện, bạn có dịp được hỏi hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp.

Sinh viên có điều kiện hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết
                Sinh viên có điều kiện hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết

Hoàn thiện những kỹ năng mềm cần thiết của nghề nghiệp

Đối với một người làm trong ngành Y Dược hiện đại, để có được một vị trí làm việc tốt, người học cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết. Do đó, hiên nay, Nhà trường đang thực hiện giảng dạy kiến thức, kỹ năng chuyên môn kết hợp với việc rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng xã hội như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,, kỹ năng tư vấn,…..

Thông qua những giờ học, sinh viên có thể đóng vai để thực hiện những vai trò khác nhau về các công việc của người làm Y Dược. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng phối hợp với những cơ quan, tổ chức khác để tổ chức những buổi hội thảo, chuyên đề chia sẻ kinh nghiêm, giúp sinh viên có được nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học.

Nhà trường là cầu nối giữa người học và nhà tuyển dụng
                     Nhà trường là cầu nối giữa người học và nhà tuyển dụng

Được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu các kênh việc làm Y Dược uy tín

Với lịch sử hình thành hơn 10 năm, Nhà trường là nơi tin cậy để sinh viên lựa chọn học tập ở các ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều DưỡngCao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y họcCao đẳng Hộ sinhCao đẳng Vật lý trị liệu.

Sau khi kết thúc khóa học, nhiều bạn sinh viên có ước mơ trở thành những Dược sỹ, Trình dược viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng viên,…. Do đó, Nhà trường hỗ trợ các bạn một số thông tin việc làm ở các diễn đàn, hội nhóm tin tưởng mà người học có thể tìm kiếm.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn còn chủ động liên kết với những Công ty, Doanh nghiệm trong ngành để giúp kết nối các sinh viên giỏi và các nhà tuyển dụng, giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199