Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2017

669

Để tạo cơ hội cho thí sinh theo học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có một quá trình rèn luyện tốt
Trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có một quá trình rèn luyện tốt

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay ở nước ta còn khá thiếu thốn, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không khó để tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường khác, hoặc chưa tham gia xét tuyển ở đợt 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM thông báo xét tuyển bổ  sung Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét học bạ như sau:

Có nên đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM?

Năm 2017 là năm ghi nhận mức điểm chuẩn tăng cao kỷ lục của nhóm ngành Y Dược nói chung và nhóm ngành Điều dưỡng nói riêng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được các chuyên gia cho rằng đó là do Y Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn. Khi hầu hết tất cả các nhóm ngành đã rơi vào tình trạng bão hòa thì ngành Y Dược là ngành thiếu hụt nhân lực nhiều nhất.

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện công lập hay hệ thống các Bệnh viện Quốc tế,… Mà nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đào tạo ra hàng năm mới đáp ứng được phân nửa nhu cầu thực tế của Xã hội, điều này gây ra rất nhiều áp lực cho ngành Y tế cũng như cho Xã hội. Chính điều này khiến cho thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng cao và mức điểm chuẩn ngành này cũng được tăng cao kỷ lục như năm nay.

Với mức điểm Xét tuyển luôn trên mức 20 điểm, thậm chí là 26, 27 điểm như năm nay  thì chỉ có những thí sinh có mức học lực giỏi, xuất sắc mới có khả năng thi đỗ. Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá hay chỉ vì thiếu một chút may mắn mà không trúng tuyển vào các trường đào tạo ngành chuyên ngành Điều dưỡng hàng đầu thì có thể Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM.

Điều kiện và thời gian xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, đạt chuẩn chương trình đào tạo của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM chính là môi trường đào tạo xứng đáng để sinh viên theo học nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành Y tế, từ khi thành lập đến nay, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM, thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề chuyên môn trong chính Bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường. Với phương châm đào tạo giúp sinh viên Y Dược: Sâu Y lý – Giỏi Y thuật  – Giàu Y đức, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của công việc.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM thông báo tuyển sinh xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM là ba năm. Trong quãng thời gian này, các thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện  kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu thí sinh có nhu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Để có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM có thể liên hệ về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:
Địa chỉ số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886 303 303 – 0996 303 303

Nguồn: caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199