Bằng Liên thông Cao đẳng Dược và bằng chính quy có giống nhau không?

1017

Hiện nay những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn tăng giá trị bằng cấp và nâng cao kinh nghiệm thì liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu. Nhưng bằng tốt nghiệp Liên thông và Cao đẳng Dược chính quy có tương đương?

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu của sinh viên hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu của sinh viên hiện nay

Đây không phải là thắc mắc của một vài thí sinh mà nó là thắc mắc chung của những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Với những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM xin được giải đáp như sau:

Giá trị của bằng Liên thông và Cao đẳng chính quy có giống nhau không?

Lựa chọn hình thức học liên thông hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên bằng liên thông có được chấp nhận như bằng chính quy không là câu hỏi của nhiều người để có thể an tâm trong quá trình theo học.

Hình thức đào tạo liên thông là một hình thức bảo lưu và phát triển trình độ học vấn. Theo đó người học có thể sử dụng kết quả học trước đây của mình để có thể theo học lên một cấp bậc cao hơn, nâng cao trình độ bằng cấp, giảm tỷ lệ thất nghiệp. Hình thức đào tạo liên thông hiện nay cũng khá thuận lợi cho thí sinh theo học như đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và đào tạo từ xa.

Lựa chọn học hình thức liên thông vừa học vừa làm giúp thí sinh thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Trong quá trình học bạn vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ giúp bạn củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT công nhận.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay có quá nhiều đơn vị đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược khiến thí sinh khó khăn để lựa chọn. Một số đơn vị chỉ tập trung vào tuyển sinh ồ ạt mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo thực hành khiến lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều.

Trong công cuộc cạnh tranh lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ được vị trí và là lựa chọn đầu tiên của thí sinh khi quyết định theo học ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Điểm mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM chính là việc giảng dạy theo hướng tập trung vào thực hành, giúp sinh viên theo học có hứng phát huy khả năng một cách tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị của Nhà trường được đầu tư một cách bài bản, sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược cũng như những nhóm ngành học khác học tập tại đây sẽ không phải lo lắng về nơi thực tập bởi vì tại đây sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, trực tiếp được tiếp xúc với người bệnh và thực tế.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ liên thông tại TPHCM

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP. HCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199