Cảnh báo gái Y tuổi gì tình duyên trắc trở nhất trong tháng 3?

617

Dù muốn hay không thì gái ngành Y tuổi này cũng phải đặc biệt cẩn trọng, đề phòng vì rất có thể tháng 3 này, chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều tai ương. Không chia tay thì cũng mâu thuẫn, bất đồng nghiêm trọng. Vì thế muốn tình duyên êm đẹp, bạn cần tuyệt đối đề phòng.

Nên tha thứ cho lỗi lầm của người yêu

Gái ngành Y tuổi gì tình duyên trắc trở

Người tuổi Tý trắc trở trong đường tình duyên

Nếu bạn là một cô nàng Y khoa tuổi Tý thì bạn nên hết sức đề phòng. Vì tháng 3 này, người tuổi này có đường tình duyên khó thuận. Dù có gặp được người hợp ý thì cũng khó có thể nên đôi. Hai người có thiện cảm với nhau nhưng lúc nào cũng chỉ là “mèo vờn chuột”, chơi trò đuổi bắt chứ chưa thể biến đó thành một chuyện tình thực sự có hậu.

Nhất là với những cô nàng Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh vừa thông minh, vừa xinh xắn, dịu dàng thì khả năng bị “cảm nắng” bởi người thứ ba là rất cao. Thế nên bạn nên tỉnh táo, suy xét kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh sau này khi đã “đường ai nấy đi” lại phải khóc ròng vì hồi hận.

Gái ngành Y tuổi Tỵ khá đa nghi

Trong tình yêu, gái tuổi Tỵ mà lại chọn theo học các ngành như bác sỹ, Dược sỹ thì lại cành có tính đa nghi cao. Họ là tuýp người không muốn phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ tỏ ra vô cùng độc lập trong cả cuộc sống và chuyện tình cảm. Họ không muốn điều khiển cảm xúc của mình bằng người khác.

Đặc biệt với nữ sinh học Kỹ thuật xét nghiệm thì lại càng cẩn trọng. Họ đến từ Cao đẳng Y khoa và vận dụng ngay cả kiến thức đã học với người yêu.

Gái ngành Y tuổi Tỵ hay ghen

Gái ngành Y tuổi Tỵ rất đa nghi nên hay ghen

Chỉ cần một chút hành động không đúng thôi cũng đã khiến cho người tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ và đẩy các mối quan hệ của hai người trở nên vô cùng căng thẳng và khó chịu.

Vậy nên, để các cô gái có tình yêu đẹp thì nên cân nhắc bớt tính đa nghi, tin tưởng hơn vào người yêu. Các cô gái ngành Y tuổi Tỵ ạ, cứ giả vờ ngây thơ, yếu đuối để nép mình vào người đàn ông ấy đi, bạn sẽ thấy tình yêu thật đẹp và ý nghĩa đấy.

Tuổi Dậu dễ bị định kiến bên ngoài chia rẽ tình yêu

Khác với những người tuổi Tỵ độc lập thì người tuổi Dậu, nhất là con gái thì có mạnh mẽ như gái Y Dược thì cũng dễ bị ảnh hưởng không tốt bởi định kiến bên ngoài tác động. Họ có thể từ đó mà làm cho tình yêu của mình trở nên rối rắm, mâu thuẫn và dẫn đến chia tay dễ dàng hơn.

Ly hôn, ly dị cũng chỉ là chuyện thường tình với người tuổi Dậu thì họ vốn rất vô tư, không nghĩ suy quá nhiều khi đưa ra quyết định nào đó. Theo họ, đã yêu thì yêu trong niềm vui, nếu đã yêu thương nữa thì nên buông tay.

Người tuổi Dậu sẽ dễ bị định kiến ảnh hưởng tình yêu

Người tuổi Dậu sẽ dễ bị định kiến ảnh hưởng tình yêu

Nữ sinh G, ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh cũng thế, cô đã chia tay mối tình đầu sau 4 năm gắn bó chỉ vì những điều tưởng chừng như không đáng nhất.

Vậy nên, nếu bạn là 1 trong 3 con giáp trên thì nên thay đổi mình một chút để giữ gìn tình cảm tốt đẹp. Tránh trường hợp hối hận nhưng đã quá muộn.

Trang Minh – caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199