Con gái ngành Y tuổi gì thì mắc bệnh ghen kinh khủng nhất?

547

Những con giáp này thường ghen bóng ghen gió với người ấy chỉ vì những điều nhỏ nhặt nhất. Nhất là với con gái tuổi Ngọ, tuổi Mùi…

Con gái ngành y tuổi gì thì mắc bệnh ghen kinh khủng nhất?

Con gái ngành Y tuổi gì thì mắc bệnh ghen kinh khủng nhất?

Gái ngành Y tuổi Mùi sẵn sàng phục thù

Nếu với các cô gái tuổi khác thì hôn nhân có thể chỉ là một cuộc dạo chơi thì với người tuổi Mùi chuyện đại sự trăm năm rất quan trọng. Họ không bao giờ chấp nhận chuyện người bạn đời của mình hay thậm chí người yêu lăng nhăng và không chung thủy. Nhất là với cô gái trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thì bản lĩnh, cá tính càng mạnh mẽ hơn thì cô ấy chắc chắn sẽ phục thù bằng mọi cách.

Dù cô ấy có là con giáp tuổi Mùi thì bản tính dịu dàng vẫn có thể thừa thế để thay đổi. Ngoài bản tính thông minh của gái Y Dược thì gái tuổi Mùi còn là chúa ghen tuông đấy. Vậy nên nếu đang yêu một cô gái này thì hãy cứ chung thủy thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả.

Người tuổi Tý cực kỳ tinh tế trong tình yêu

Với những nguời tuổi Tý thì họ luôn tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc, đặc biệt trong tình cảm. Nếu vô tình thấy cô gái nào đó thì cô ấy sẽ hiểu được trái tim bạn đã bị rung động, và không còn cô ấy nữa.

Em Kh. Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh cũng là một ví dụ. Em tuổi Tý, có chồng đã 3 năm rồi mà lúc nào cũng ghen bóng ghen gió. Chẳng có chuyện gì cũng ghen được.

Muốn tránh thì các chàng yêu gái ngành Y tuổi Tỵ rằng đừng bao giờ nghĩ có thể giấu cô ấy bất kỳ việc gì vì cô ấy biết hết đấy. Thế nên hãy cứ thành thật và trung thành với cô ấy là trên hết.

Gái tuổi Dậu khắt khe trong tuyển chọn người yêu

Với những cô nàng tuổi Dậu thì có thể nói rằng tiêu chuẩn chọn người yêu của cô ấy rất khó khăn. Họ không yêu vội, yêu nhanh. Nhất là với sự cẩn thận và chu toàn của gái ngành Y tế thì việc tìm kiếm sự hoàn mỹ ở người yêu là chuyện hoàn toàn bình thường.

Người tuổi Dậu khắt khe trong tình yêu

Người tuổi Dậu khắt khe trong tình yêu

Một khi đã yêu thì họ sẽ không cho người ấy có bất kỳ bí mật nào cả. Dù có bất kỳ lý do gì thì họ không bao giờ chấp nhận chuyện thiếu chung thủy,hay có mối quan hệ ngoài luồng với người thứ ba.

Gái ngành Y tuổi Ngọ thích gì làm nấy

Với cá tính mạnh mẽ, bản lĩnh, họ luôn có xu hướng thích làm gì làm nấy, cuộc sống không bao giờ biết tẻ nhạt, có nhiều màu sắc nhưng lại rất nghiêm khắc với người yêu.

Tính cách có chút khó hiểu, thoải mái, vui vẻ với tất cả mọi người nhưng khó có thể dễ dãi với những người yêu của mình. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa dối hay lăng nhăng với một cô nàng thông minh, nhạy cảm tuổi Ngọ nhé. Bạn sẽ phải hối hận đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn là một trong 4 con giáp trên thì hãy cứ tự tin lên, “ghen như Hoạn Thư” chưa hẳn là không tốt, phải chăng điều đó thể hiện bạn đang yêu người ấy quá nhiều mà thôi.

Trang Minh – caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199