Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM bất ngờ giảm học phí năm 2018

366

Với mức học phí mới được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định năm 2018, hàng trăm thí sinh có thể an tâm đăng kí học Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN để có cơ hội trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN TP.HCM
                       Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN TP.HCM

Vì sao mức học phí các ngành Y Dược luôn ở mức cao?

Học phí là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm trước khi quyết định lựa chọn ngành học và trường học phù hợp. Trong số những nhóm trường Đại học, Cao đẳng hiện nay, học phí của nhóm ngành Y Dược chưa bao giờ nằm ở mức thấp.

Nguyên nhân chính bởi sinh viên của những ngành Y Dược cần thiết được đào tạo trong một môi trường đặc biệt với việc tiếp xúc với hóa chất, thiết bị, dụng cụ, máy móc Y khoa. Để đảm bảo việc học của sinh viên, các trường Y Dược thường phải bỏ ra chi phí rất lớn để mua trang thiết bị, đồng phục chuyên biệt, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ giúp các bạn có được hiểu biết cần thiết về chuyên ngành mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó còn một số lý do khác như thời gian thực hành và thực tế của những sinh viên ngành Y Dược nói chung nhiều hơn so với những ngành nghề khác.

Tại TP.HCM, 2 trường Đại học lớn đào tạo trong lĩnh vực Y Dược là Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí không dưới 15 triệu / 1 năm. Mức học phí này gây khó khăn không hề nhỏ đối với những gia đình khó khăn.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN của TP.HCM năm 2018 bao nhiêu?
         Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN của TP.HCM năm 2018 bao nhiêu?

Học phí mới của Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN tại TP.HCM bao nhiêu?

Nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng học phí quá cao có thể khiến các bạn sớm từ bỏ và lựa chọn con đường học Cao đẳng, học phí thường thấp hơn và thời gian đào tạo ngắn hơn so với Đại học.

Là một trong những ngôi trường đóng vai trò trụ cột trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã quy định lại mức học phí mới năm 2018 để giúp nhiều thí sinh có cơ hội học tập. Theo đó, năm 2018, người học Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có mức học phí là 940.000 / 1 tháng (1 học kì = 5 tháng học). Đây là mức học phí sau khi đã được cân đối với chương trình đào tạo dành cho sinh viên.

Hiện nay, tất cả các sinh viên của Nhà trường đều được tạo điều kiện học tập trong những phòng học rộng và hiện đại, trang bị máy chiếu giúp sinh viên phát huy khả năng sử dụng công nghệ trong quá trình học. Ngoài ra, trong phòng thực hành, các bạn có cơ hội tiếp xúc với những máy móc và thiết bị Y khoa phong phú. Sinh viên ngành Vật lý trị liệu còn được thực tế ở Bệnh viện với sự định hướng của Nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng cao
                    Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng cao

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng cao, học phí thấp

Sinh viên khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn được đảm bảo môi trường học tập thuận lợi, đặc biệt là thời gian thực hành và thực tế nhiều. Đối với ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, sinh viên có thời gian thực hành trên giảng đường và cả thực tế ở các Bệnh viện là 70% trong suốt quá trình học tập.

Sau khi tốt nghiệp, với chương trình đào tạo hợp lý, sinh viên trau dồi cho bản thân không chỉ là kiến thức chuyên ngành mà còn có khả năng thực hiện thành thạo những kỹ thuật Vật Lý trị liệu cơ bản. Cùng với đó, các bạn được hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm cần thiết để có thể nhanh chóng bắt kịp với nhịp sống của xã hội hiện đại.

Thành công của Nhà trường đó là hơn 10 năm qua, những sinh viên của Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã có được công việc phù hợp tại khoa hồi sức, khoa Vật lý trị liệu những Bệnh viện, các Phòng khám đa khoa,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199