Hàng trăm chỉ tiêu tuyển sinh NVBS Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018

350

Với điều kiện tuyển sinh rộng mở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh thêm hàng trăm chỉ tiêu NVBS Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018, nhờ đó nhiều thí sinh có thể lựa chọn hướng đi mới sau khi không may mắn trúng tuyển với nguyện vọng 1. 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN TP.HCM năm 2018
              Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN TP.HCM năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Vật lý trị liệu là chuyên ngành quan trọng trong Y học chữa trị và Y học phục hồi. Với những phương pháp như nhiệt trị liệu, xoa bóp, thể dục dưỡng sinh, thủy trị liệu,… nhiều bệnh nhân gặp các chấn thương về gân, cơ, xương khớp, bệnh nhân sau phẫu thuật, người khuyết tật,… có thể lấy lại 80-100% chức năng ban đầu của cơ thể. Do đó, đối với xã hội hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe nâng cao khiến việc ứng dụng các phương pháp của Vật lý trị liệu càng trở nên phổ biến, thậm chí, nhiều người không cần đến sự hướng dẫn của những Kỹ thuật viên mà vẫn có thể thực hiện tại nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã bắt kịp xu thế của thời đại mà tổ chức đào tạo các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018. Tham gia khóa đào tạo tại Trường, sinh viên được đào tạo lý thuyết kết hợp thực hành. Trong quá trình học, các bạn còn có cơ hội thực tế ở Bệnh viện. Đây là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập trung nhiều chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành, vì thế sinh viên có cơ hội học hỏi và tiếp thu nhiều kinh nghiệm quý giá nhất về nghề nghiệp.

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, các bạn có được những hành trang cần thiết để tự tin làm việc tại những Bệnh viện lớn của Huyện, Tỉnh trở lên hoặc các phòng khám đa khoa trên cả nước.

Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng VLTL & PHCN TP.HCM
                  Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng VLTL & PHCN TP.HCM

Điều kiện tuyển sinh NVBS Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM thế nào?

Sau khi kết thúc kì xét tuyển NV1 của các trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước, những thí sinh không may mắn trúng tuyển ngay cần nhanh chóng lựa chọn hướng đi mới cho tương lai của mình. Đối với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Vật lý trị liệu có thể đăng kí tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Hiện nay, tại Sài Gòn, không có nhiều trường đào tạo chuyên ngành này, vì thế các bạn không nên chần chừ đăng kí để lỡ mất cơ hội của bản thân mà hãy đăng kí NVBS Cao đẳng Kỹ thuật VLTL&PHCN TP.HCM.

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia với phương thức xét tuyển học bạ.

Lợi ích khi đăng kí học Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM năm 2018
         Lợi ích khi đăng kí học Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM năm 2018

Lợi thế của thí sinh khi đăng kí học Cao đẳng VLTL & PHCN Pasteur là gì?

Bên cạnh chương trình học linh hoạt với 70% thời gian thực hành và cơ hội thực tế tại Bệnh viện, khi đăng kí học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Pasteur, sinh viên còn được trải nghiệm nhiều lợi thế khác.

Hiện nay, Nhà trường đã đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất để người học có thể học tập trong những giảng đường rộng, đủ chỗ cho 30-40 sinh viên cùng với những trang thiết bị giáo dục cần thiết cho các môn học. Ngoài ra, tại phòng thực hành, các bạn được tiếp xúc với những dụng cụ, thiết bị Y khoa hiện đại, tiên tiến, những mô hình cụ thể và chi tiết.

Khi đăng kí tuyển sinh bước đầu, đối với những sinh viên giỏi, có kết quả học tập tốt trong những năm học THPT, các bạn có cơ hội miễn giảm học phí 100% với học kì đầu tiên. Sinh viên cũng sẽ giành được các học bổng xứng đáng nếu có thành tích học tập tốt trong các kì học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199