Tìm hiểu mức học phí ưu đãi của VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

477

Học phí mới của hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều người tự tin đăng kí khóa học, vì thế thí sinh có thể cập nhật ngay thông tin tại đây để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nhanh chóng. 

Vì sao sinh viên các trường Y Dược thường có mức học phí cao?
Vì sao sinh viên các trường Y Dược thường có mức học phí cao?

Học phí cao là nỗi lo của sinh viên học ngành Y Dược

Theo những tổng hợp về mức học phí các trường Đại học, Cao đẳng cả nước hiện nay cho thấy, nhóm ngành Y Dược có mức phí nằm ở mức cao. So với những ngành học khác, sinh viên của những ngành Y Dược như Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm,… phải học trong thời gian lâu hơn (ngành Bác sĩ đa khoa của Đại học Y TP.HCM phải học trong 6 năm). Ngoài ra, thời gian thực hành, thực tế nhiều, đặc biệt Nhà trường thường xuyên phải đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng thực hành để đảm bảo việc học tập của sinh viên. Do đó, chi phí mà các bạn phải trả cho mỗi năm học khá lớn so với việc học các ngành khác.

Nhiều trường Y Dược có học phí  1 năm dao động khoảng từ 15 triệu đến 44 triệu đồng. Học phí tăng cao là điều dễ hiểu, tuy nhiên nhiều thí sinh có kinh tế gia đình không thuộc loại khá, lại không có bất kì điều kiện hỗ trợ nào sẽ không đủ khả năng để chi trả cho hết khóa học. Mặc dù vậy, người học vẫn có mong muốn theo đuổi nhóm Y Dược, bởi đây vẫn là ngành học đắt giá, mang lại cơ hội việc làm lớn để có cuộc sống ổn định. Nổi bật có ngành Điều dưỡng, với sức hút lớn về cơ hội có được việc làm ổn định, không ít thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Học phí rẻ bất ngờ khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Nhằm giảm thiểu những gánh nặng cuộc sống mà sinh viên gặp phải, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM không chỉ tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh có thể đăng kí học mà còn thay đổi mức học phí học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, phù hợp với mong muốn của nhiều thí sinh.

Năm 2018, khi đăng kí học hệ VB2, ngành Điều dưỡng, các bạn chỉ phải trả mức học phí ưu đãi là 940.000 / tháng. So với những trường đào tạo cùng lĩnh vực, học phí đưa ra đã được nhiều thí sinh, phụ huynh và quý thầy cô công nhận là thấp hơn.

Cùng với học phí rẻ, người học được đảm bảo học tập ở trong giảng đường khang trang, đầy đủ thiết bị dạy học. Ngoài ra, sinh viên ngành Điều dưỡng được tiếp xúc với những mô hình, dụng cụ, nguyên liệu, máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho thực hành và nghiên cứu.

Chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thế nào?
Chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thế nào?

Đào tạo chất lượng VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Điều dưỡng viên không phải là ngành nghề dễ dàng thành công mà cần rất nhiều sự nỗ lực. Với cơ hội được thực hành, thực tế nhiều, người học có thời gian để hoàn thiện những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, đặc biệt là cơ hội tự học hỏi, tự nghiên cứu. Bên cạnh đó, trong thời gian thực tế ở Bệnh viện, sinh viên trực tiếp được theo dõi, trải nghiệm những công việc của Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Nhờ quá trình đào tạo hợp lý, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có được sự tự tin cần thiết khi tham gia ứng tuyển vào vị trí nghề nghiệp mong muốn.

Sau khi kết thúc khóa học, người học không chỉ có được nền tảng kiến thức vững vàng về chuyên môn mà cùng với việc tạo điều kiện thực hành và thời gian tự nghiên cứu, Nhà trường tin tưởng rằng, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành một Điều dưỡng giỏi để làm việc tại những Bệnh viện lớn trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199