Gái ngành Y khi đã yêu thì yêu dữ dội

690

Không còn quá mạnh mẽ mà khi yêu con gái ngành y tế lại trở nên nữ tính hơn. Cô ấy thể hiện mình là người yêu hết mình nhưng rất hiểu chuyện.

Trong tình yêu, một cô gái thông minh và một cô gái kém thông minh, kém tỉnh táo hơn luôn có cách cư xử rất khác biệt. Dựa vào những hành động dưới đây thì bạn đã hiểu rằng cô Điều Dưỡng của tôi nói riêng và gái ngành Y thường người thông minh khi yêu.

Gái ngành Y yêu rất dữ dội

Gái ngành Y yêu rất dữ dội

Cách đánh giá người đàn ông

Khi yêu đương con gái luôn có những lý lẽ riêng của mình. Có người đối xử với người ấy như một ông hoàng, có người xem như người bạn và không ít người thì lại xem tình yêu với anh ấy là một cuộc trao đổi rất sòng phẳng.

Và với những nữ sinh Y khoa, đủ thông minh, xinh đẹp để khẳng định mình ở cách đánh giá đàn ông. Cô bạn tôi cũng thế, một sinh viên Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh thường nói tốt về người yêu, cô ấy chỉ tìm thấy ở anh ấy sự bản lĩnh, thông minh, trách nhiệm cao, giỏi giang của một sinh viên Y Dược.

Và sự khác biệt ở đây là cô gái ngu ngốc hơn thường chăm chăm lên những điều chưa hoàn thiện ở chàng. Còn với cô nàng thông minh thì thường phát hiện ra ưu điểm ở người ấy. Đó chính là việc khiếntình yêu thêm bền chặt.

Khi cãi nhau

Ai khi yêu cũng có đôi lúc cãi nhau vì những điều chưa thống nhất. Đây là việc khó tránh khỏi. Nhưng với cô nàng Y khoa thì không bao giờ làm bẽ mặt chàng ở chốn đông người, nàng không cãi lấy được mà sẽ về nói chuyện khi chỉ có hai người, khi đã bình tĩnh. Còn với cô nàng khác thì có thể làm ầm lên ở bất kỳ chỗ nào, ở đâu.

Sự tha thứ cho những lỗi lầm

Đời người ai cũng đã từng mắc lầm lỗi, và cách đối xử hay chấp nhận lỗi lầm ấy cũng đã thể hiện sự thông minh hay không ở một cô gái.

Nên tha thứ cho lỗi lầm của người yêu

Nên tha thứ cho lỗi lầm của người yêu

Cô gái học Y không bao giờ lấy quá khứ của chàng ra để dày vò. Cô gái khác lại cứ nhai đi nhai lại chuyện đã qua khiến chàng mệt mỏi.

Bạn H. (sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM) cũng là người như thế. Cuối cùng tình yêu đã phải đường ai nấy đi sau 5 năm gắn bó.

Nhìn nhận con người

Với hai cô gái thông minh và không thông minh khi yêu thì nhìn nhận con người rất khác. Một người thường đánh giá cao, luôn tán thưởng. Ngược lại cô gái lại suốt này chỉ thấy người đàn ông của mình kém cỏi. Và gái ngành Y là người rất beiét cách đánh giá người ấy rất cao, đó cũng là cách tự đề cao con mắt nhìn người của mình.

Cách thể hiện

Trước đàn ông, phụ nữ luôn phải tỏ ra yếu đuối, mong manh vừa đủ để không bị đánh giá là tự cao, tự mãn.

Người thông minh không bao giờ được “vỗ ngực” rằng “ta đây đã hiểu hết về con người của một người đàn ông” hay “đi guốc trong bụng chàng”.

Vì cách cư xử với người khác của cô nàng khéo léo là biết cách bao dung cho những lỗi lầm của chàng vì có thể mình không biết được đằng sau đó là một câu chuyện dài khác.

Khi chia tay

Khi hai người có cuộc cãi vã và có thể chia tay thì người đàn bà thông minh sẽ níu giữ, sẽ giữ hạnh phúc trong tay chứ không vì sĩ diện, vì đôi phút cần thể hiện mình mà đánh mất thứ quý giá của mình.

Con gái ngành Y cư xử rất khéo léo

Con gái ngành Y cư xử rất khéo léo

Còn với cô nàng ngây thơ thì thường phát ra câu “Anh cút đi”.

Cái tôi

Là con người ai cũng có cái tôi, và con gái thường có cách thể hiện cái tôi rất khác. Nhất là với môi trường học tập, làm việc và công tác của gái ngành Y thì có thể nói rằng cái tôi của gái ngành y rất cao. Và có thể nói rằng trong cuộc sống và tình yêu cô ấy thể hiện rất khác.

Trong tình yêu cái tôi của con gái không quá rõ ràng, cô ấy biết cách nhún nhường đúng lúc, lúc nới lúc chặt. Cô ấy biết nâng lên đặt xuống một cách khéo léo. Còn cô gái ngu ngốc thì khi yêu, cô ấy lại chọn cách đề cao cái tôi của bản thân lên trên mọi thứ. Đó là cách biến tình yêu trở thành tù đầy, và chẳng có ai có thể chịu đựng được một tình yêu như thế.

Tất cả những điều trên đều là những thứ mà tôi dành cho cô gái ngành Y của tôi. Tôi tự hào được quen, được biết cô nàng.

Con gái ngành này quả thực có nhiều điều thú vị cần khám phá, cứ thử chơi với họ mà xem, bạn sẽ thấy bất ngờ đấy!

Trang Minh – caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199