Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM chất lượng cao

319

Điều trị viên Vật lý trị liệu là một trong những nghề đã tạo ra cơ hội việc làm đa dạng và phong phú cho người học. Vì thế không ít thí sinh đã lựa chọn con đường học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để có được công việc mơ ước

            Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM chất lượng cao

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để làm gì?

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp được ưa chuộng và đã nhanh chóng trở thành xu hướng học tập. Đa số các cơ sở tuyển dụng nghề này đều yêu cầu ứng viên đạt trình độ Cao đẳng trở lên, bởi sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã có đủ những kiến thức, kỹ năng để có thể làm được những công việc mà nghề yêu cầu. Hơn nữa, đối với những ứng viên mong muốn làm trong các Cơ sở Bệnh viện, Trạm Y tế công thì phải đảm bảo trình độ Cao đẳng trở lên từ năm 2021 theo quy định mới.

Để có bước tiến mới trong công việc, những thí sinh Trung cấp Y Dược nên đăng kí thí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại những cơ sở đào tạo giáo dục uy tín nhất. Theo các giảng viên hiện đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, nếu như được đào tạo trong một môi trường thuận lợi, phù hợp với hướng đi tương lai thì sinh viên sẽ nâng cao cơ hội có việc làm tốt như mong đợi. Nguyên nhân bởi nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng đặt ra những đòi hỏi riêng về kiến thức, đặc biệt là kỹ năng chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu. Nếu chỉ đào tạo sơ sài, đặt nặng lý thuyết thì các bạn khó có thể thực hiện được những kỹ thuật đúng cũng như không có sự năng động trong công việc.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng TP.HCM đào tạo chất lượng cao
 Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng TP.HCM đào tạo chất lượng cao

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng TP.HCM đào tạo chất lượng cao

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ có sức hút đối với nhiều người bởi chương trình đào tạo chất lượng cao. Đối với sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, các bạn sẽ có hơn 60% thời gian thực hành, thực tập. Đây là một ưu điểm lớn trong công tác đào tạo sinh viên của nhà trường.

Vì thế, trong quá trình học, sinh viên ngành VLTL và PHCN được tiếp xúc với các máy móc, thiết bị được sử dụng trong phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Ngoài ra trong phòng thực hành, các bạn sẽ được thực hiện một số kỹ thuật Vật lý trị liệu cơ bản. Bên cạnh đó, năm cuối sẽ là khoảng thời gian các bạn được đi thực tế ở Bệnh viện. Với sự liên kết đào tạo Nhà trường và Bệnh viện, sinh viên được hướng dẫ và trự tiếp làm việc trong các khoa điều trị phục hồi, phẫu thuật chỉnh hình ở Bệnh viện. Nhờ sự hướng dẫn của các Bác sĩ Vật lý trị liệu, các Điều trị viên Phục hồi chức năng, Bác sĩ thẩm mỹ,…. Đây chính là cơ hội quý để các bạn học hỏi thêm những kiến thức và kinh nghiệm mới. Thêm vào đó, việc trải nghiệm môi ttường chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên nhanh chóng trường thành hơn trong quá trình học tập.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM có thể làm gì?
         Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM có thể làm gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur TP.HCM có thể làm gì?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là ngành học dành cho những thí sinh yêu thích lĩnh vực này, cùng với việc đảm bảo các điều kiện đủ để nộp hồ sơ tuyển sinh. Với chương trình học hợp lý, chú trọng phát triển năng lực thực hành chuyên môn và kỹ năng mềm, sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập được với công việc sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, đa số sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu làm Kỹ thuật viên điều trị trong những khoa Phục hồi, Phẫu thuật chỉnh hình, Thẩm mỹ tại các cơ sở Y tế trên cả nước. Ngoài ra, họ còn là trong các Phòng khám tư chuyên trách Vật lý trị liệu. Một số người tham gia hoạt động ở lĩnh vực dịch vụ như châm cứu, xông hơi, massage,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199