Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019 ở đâu TP.HCM

263

Với uy tín đào tạo hơn 10 năm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trở thành một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng, được nhiều thí sinh lựa chọn để bắt đầu tương lai tươi sáng

Giải mã sức hấp dẫn của nghề Điều dưỡng viên
Giải mã sức hấp dẫn của nghề Điều dưỡng viên

Giải mã sức hấp dẫn của ngành Điều dưỡng

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với công tác kiểm tra, theo dõi, chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Với đặc thù công việc là hỗ trợ Bác sĩ ghi chép những thay đổi về sức khỏe của người bệnh trong quá trình chữa bệnh và điều trị phục hồi, Điều dưỡng luôn là bộ phận không thể thiếu trong bất kì cơ sở Y tế nào.

Đối với nhiều người, những Điều dưỡng viên với thái độ ân cần, nụ cười thân thiện và sự chịu khó, nhẫn nại trong quá trình làm việc vẫn là hình ảnh đẹp. Vì thế, họ luôn nhận được những sự quý mến đến từ mọi người.

Không những vậy, ngành Điều dưỡng luôn thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển mỗi năm bởi đây ngành nghề nghề hứa hẹn mang lại tương lai tươi sáng cho người học. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các Bệnh viện từ nhà nước đến tư nhân, cơ sở y tế tư nhân, Spa, thẩm mỹ viện, các cơ sở có cung cấp dịch vụ về sức khỏe khác. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài nếu như đủ các điều kiện về năng lực, sức khỏe, nhân thân, kinh tế.

Do đó, có thể nói ngành Cao đẳng Điều dưỡng đem lại tiềm năng phát triển rất lớn cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này.

Những lý do để bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM
Những lý do để bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Những lý do để bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là trường đào tạo chuyên về các ngành Y Dược. Với lịch sử hình thành hơn 10 năm, hiện nay, Nhà trường đã mở rộng đào tạo các hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược với nhiều lớp học.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường sáng tạo. Vì thế sinh viên được đào tạo theo hướng chú trọng thực hành. Tuy vậy, các bạn cũng được đảm bảo cung cấp kiến thức lý thuyết chuyên ngành một cách chi tiết, đúng đắn. Đối với nghề Điều dưỡng viên, đặc thù công việc của họ bắt buộc phải tiếp xúc với bệnh nhân nên họ không chỉ được yêu cầu về các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn phải nắm vững những kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân. Do đó với chương trình đào tạo chú trọng 70% thời gian thực hành như hiện nay, sinh viên sẽ có được những phẩm chất cần thiết để tìm kiếm những công việc hợp lý sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh việc chú trọng chương trình học, người học sẽ được đảm bảo môi trường học tập thuận lợi, với cơ sở vật chất ở phòng học đầy đủ. Trong các phòng thực hành, Nhà trường cũng đã thực hiện đầu tư các máy móc, thiết bị Y khoa hiện đại. Nhờ đó, sinh viên có thể an tâm học hỏi kinh nghiệm đến từ những Giảng viên đầu ngành.

Ngoài những lợi thế trên, sinh viên ứng tuyển năm 2019 sẽ nhận được những học bổng giá trị đến từ phía Nhà trường.

Nhờ công tác đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hợp lý, phù hợp với sự phát triển của xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hứa hẹn là nơi học tập chuyên nghiệp, nhiều lợi thế cho thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hấp dẫn năm 2019
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hấp dẫn năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hấp dẫn năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng chính quy, bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Theo đó để giảm bớt những áp lực cho thí sinh, tiết kiệm thời gian, thí sinh được tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển học bạ.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chứ khai giảng thành nhiều đợt để đảm bảo thí sinh có được cơ hội học tập ở lĩnh vực hay ngành nghề tương lai mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 giấy khai sinh của thí sinh: bản sao công chứng.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT. Nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp 2019 có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT kèm theo .
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6, lưu ý có ghi đầy đủ thông tin thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199