Đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM ở đâu?

479

Với những sự quan trọng và những thành quả hấp dẫn mà ngành nghề mang lại, nhiều người đã có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để tìm kiếm hướng đi mới tương lai. 

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM ở đâu?
                 Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM ở đâu?

Nhu cầu học Y sĩ Y học cổ truyền hiện nay thế nào?

Nhiều người yêu thích được thành công ở lĩnh vực Đông Y hay còn gọi là Y học cổ truyền một phần bởi lĩnh vực này góp phần giữ gìn những tinh hoa Y học dân tộc. Đối với những người được đào tạo chuyên sâu ở lĩnh vực này, họ có tiềm năng để phát triển bản thân rất lớn.

Y sĩ Y học cổ truyền được tuyển dụng hằng năm tại các Bệnh viện Y học cổ truyền với số lượng lớn. Ngoài ra, với sức hấp dẫn của lĩnh vực này, nhiều nơi khám bệnh, Nhà thuốc Đông Y mọc lên, tạo điều kiện để nhiều người có thể xin việc. Bên cạnh công dụng trị bệnh, người ta ngày còn ngày càng đẩy mạnh các phương pháp làm đẹp bằng những bài thuốc Đông Y, điều này giúp cho nhiều bạn yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ và cả Đông Y có cơ hội được thỏa mãn đam mê của bản thân.

Y sĩ Y học cổ truyền - Ngành học mở ra nhiều cơ hội việc làm hiện nay
              Y sĩ Y học cổ truyền – Ngành học mở ra nhiều cơ hội việc làm hiện nay

Với những thuận lợi về cơ hội làm việc, nhiều người đã tìm kiếm những khóa học Y sĩ Y học cổ truyền. Nhiều thí sinh tuy đã có một bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng vẫn muốn học thêm để tìm kiếm hướng đi mới cho tương lai.

Nhận thấy nhiều lợi thế mang lại cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM – một địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược uy tín tại TP.HCM đã khai giảng liên tục các khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Nhờ uy tín trong 10 năm gây dựng, Nhà trường đã thu hút nhiều hồ sơ tuyển sinh hằng năm. Đặc biệt, trong việc đào tạo ngành Đông Y, Nhà trường đã trở thành một địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Y học cổ truyền hiện nay.

Chất lượng đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM thế nào?
              Chất lượng đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM thế nào?

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng ngành Y học cổ truyền

Sự phát triển vượt bậc của Y học cũng khiến những nhân lực Y học cổ truyền dân tộc cũng phải không ngừng cải tiến tay nghề của mình để bắt kịp sự thay đổi ấy. Do đó, để giúp người học dễ dàng có được công việc mong muốn, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng nhanh chóng thay đổi phương hướng giáo dục đào tạo.

Với những nỗ lực của mình, hiện nay sinh viên Y học cổ truyền đã được học tập trong môi trường năng động có hơn 60% thời gian để thực hành, thí nghiệm. Vì thế, các bạn không chỉ có thời gian học lý thuyết trên giảng đường mà còn được thực hành, thực tế ở Bệnh viện. Ngoài ra, trong thời gian học, sinh viên còn được tham quan ở Bảo tàng Y học cổ truyền, Nhà thuốc Đông Y, tham gia các chuyên đề do những Tiến sĩ, Bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành chia sẻ. Đây chính là những khoảng thời gian quý giá để các bạn có thể học hỏi, rèn luyện cho bản thân nhiều phẩm chất, đặc biệt là đạo đức của người thầy thuốc chân chính.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Y sĩ Y học cổ truyền được hoàn thiện những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho chuyên ngành, tạo tiền đề để bạn Liên thông lên Đại học hoặc hoạt động nghề nghiệp chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM
           Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM

Địa chỉ và điều kiện đăng kí VB2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM

Luôn luôn chủ động trong giáo dục và bắt kịp những xu thế của thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng tuyển sinh các khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với điều kiện rộng mở.

Chỉ cần thí sinh là đối tượng đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp trở lên và có nguyện vọng học Y học cổ truyền, thí sinh có thể cập nhật hồ sơ đăng kí Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của Nhà trường để được nhập học sớm nhất.

Sau khi đã sẵn sàng, bạn hãy đến địa chỉ 73 Văn cao, Phường Phù Thọ Hòa, Quận Tân Phú của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199