Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

485

Y học cổ truyền là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Nhiều người dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng vẫn tiếp tục lựa chọn theo học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019
Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường nhưng không tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình học hoặc tệ hơn nữa là thất nghiệp đã khiến không ít bạn trẻ cảm thấy lo lắng cho tương lai của chính mình.

Đặc biệt các thí sinh còn chưa định hình được công việc, ngành học của mình sau này sẽ làm gì, cơ hội thế nào thì việc lựa chọn theo học thêm một tấm bằng Trung cấp Y Dược TPHCM nữa có lẽ là hướng đi đúng đắn của khá nhiều các bạn thí sinh.

Y học cổ truyền từ lâu đã là một ngành học thu hút được sự quan tâm của cả xã hội. Trong những năm trở lại đây, Y học cổ truyền đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên con đường khôi phục lại vị thế vốn có của mình.

Với các phương pháp điều trị đơn giản, dùng thuốc hay không sử dụng thuốc cũng đều mang đến hiệu quả và an toàn ngoài sức mong đợi đối với người bệnh đã làm cho không ít người bệnh tìm đến phương pháp Y học cổ truyền để điều trị các căn bệnh của mình.

Nắm bắt được thực tiễn cuộc sống, nhiều sinh viên chưa tìm được việc làm sau khi ra trường đã chuyển sang học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM để mở ra cho mình một hướng đi, một tương lai tươi sáng hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền uy tín ở TPHCM?

Là một ngôi trường chuyên ngành trong việc đào tạo cán bộ, nhân lực nguồn cho ngành Y tế thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã là địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM.

Với việc luôn chú trọng trong công tác đào tạo, lấy con người là trung tâm để có thể cho ra trường nguồn nhân lao động chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng thì số lượng sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một gia tăng theo các năm.

Việc đầu tư các trang thiết bị dạy và học hiện đại, cùng chương trình đạo tạo đạt chuẩn của Bộ LĐ.TB&XH và Bộ Y tế kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề đã mang lại cho sinh viên cái nhìn chính xác, nắm bắt nhiều khía cạnh chuyên môn và mở rộng hơn nữa vốn hiểu biết của mình.

Đặc biệt khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên còn được thực hành thực tế tại các Bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền để hiểu sâu hơn về lý thuyết, kỹ năng thực hành và hơn hết chính là cái tâm với nghề này.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM cũng chính là một trong những lợi thế cực kỳ lớn của Nhà trường nếu so với các ngôi trường khác cũng đào tạo lĩnh vực Y sĩ Y học cổ truyền này. Các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT sẽ được đào tạo liên tục trong thời gian cao nhất là 12 tháng, cụ thể như sau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.. trở lên không phải nhóm ngành sức khoẻ ( Kỹ thuật, Kinh tế, Sự phạm, Xây dựng…): thời gian học là 12 tháng.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học… trở lên thuộc nhóm ngành Sức khoẻ ( Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Bác sĩ…): thời gian học là 10 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng các lớp Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, học cả sáng và chiều. Đây là điều cực kỳ thuận lợi cho các sinh viên có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cần giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp YHCT thì sau khi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển từ phía Nhà trường cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y học cổ truyền gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 2 bản photo công chứng bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đai học.
  • 2 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể gửi ngay hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 – chủ nhật theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199