Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận Tân Phú TPHCM

394

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Y học cổ truyền buổi tối của nhiều đối tượng đam mê ngành Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp YHCT buổi tối tại Quận Tân Phú.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Quận Tân Phú
Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Quận Tân Phú

Y học cổ truyền luôn luôn được đánh giá là một trong những ngành học không bao giờ lỗi thời, với mục tiêu cao cả là chữa bệnh cho người dân. Trong nhiều năm gần đây, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ Y học nói riêng và nền công nghệ tiên tiến nói chung thì ngành Y học cổ truyền vẫn giữ cho mình được vị thế riêng trong nền Y học nước nhà.

Hàng năm có hàng ngàn thí sinh có nhu cầu học Y học cổ truyền, trong số đó rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một ngôi trường chuyên ngành hàng đầu trên cả nước về đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược nói chung và ngành Y học cổ truyền nói riêng.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền buổi tối.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Y học cổ truyền học buổi tối tại Quận Tân Phú. Chương trình học Y học cổ truyền vào buổi tối,vào thứ 7 và chủ nhật dành cho các đối tượng đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Trung cấp một ngành bất kỳ muốn chuyển đổi sang ngành Y học cổ truyền. Thông tin cụ thể như sau:

 • Chuyên ngành: Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền
 • Loại hình đào tạo: Chính quy
 • Khu vực tuyển sinh: Cả nước
 • Đối tượng đào tạo: THPT & Bổ túc THPT; Cao đẳng – Trung cấp khác ngành; Văn bằng thứ hai.

Thời gian đào tạo ngành Y học cổ truyền đối với các đối tượng cụ thể như sau:

 • Đối tượng THPT & Bổ túc THPT: Học 2 năm
 • Đối tượng Trung cấp Y dược, Trung cấp khác ngành, Cao đẳng Y dược; Cao đẳng khác ngành, Văn bằng hai, Thạc sỹ: Từ 10 đến 12 tháng

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, không phải thi tuyển đối với những đối tượng có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên. Đối với các học viên vừa mới tốt nghiệp THPT Quốc Gia hoặc BTVH thì chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện tuyển thẳng vào học.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính. Các thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm như sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT ngành Trung cấp Y học cổ truyền ( có thể lấy tại Nhà trường ).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có giá trị) đối với thí sinh học hệ 2 năm.
 • Bằng tốt nghiệp ngành học bất kì thuộc hệ Trung cấp / Cao đẳng / Đại học / Trên Đại học. Kèm theo 02 bảng điểm tương đương đối với thí sinh học hệ 12 tháng.
 • 01 giấy khai sinh của thí sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4 và 4 ảnh cỡ 4×6 (yêu cầu có ghi đầy đủ thông tin họ tê, ngày sinh avf quê quán ở phía sau ảnh)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như trên, các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ sở Quận Tân Phú có địa chỉ:

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tại Quận Tân Phú
Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM tại Quận Tân Phú

Phương pháp đào tạo Y học cổ truyền buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên học ngành Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn được giảng dạy theo hướng chuyên sâu về lý thuyết, thành thạo về kỹ năng thực hành. Chính vì thế, trong quá trình học các bạn sinh viên có hơn 70% thời lượng là tham gia các tiết về thực hành, thực nghiệm.

Ngoài ra để đào tạo sinh viên ngành Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng cao, có kỹ năng tay nghề giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể thực tập tại các Bệnh viện tuyến 1 tại TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc đào tạo các kiến thức về chuyên môn, kỹ năng tay nghề thì Nhà trường còn chú trọng giúp sinh viên Trung cấp Y học cổ truyền học hỏi được nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, làm việc nhóm.. Chính vì thế, những sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các đơn vị tuyển dụng Y tế đánh giá rất cao về kiến thức chuyên môn, tay nghề thành thạo và khả năng hoàn thành công việc cực kỳ tốt.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tân Phú học viên sẽ có thể tiếp tục học Liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng Y Dược ngay tại Trường hoặc lựa chọn đi làm để trau dồi kĩ năng ngành nghề, kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo công việc cho mình bằng cách mở phòng mạch chẩn trị YHCT nếu đảm bảo các điều kiện theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199