Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chất lượng tại quận Tân Phú

412

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được nhiều người đánh giá là một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng cao tại quận Tân Phú.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế nổi bật gì?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế nổi bật gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi thế nổi bật gì?

Trong nhóm ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Dược được xem là ngành nghề hot không chỉ về cơ hội việc làm mà thu nhập của Dược sĩ luôn ở mức cao khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì thế, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều lợi thế cho người học.

Sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản tại các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học, sinh viên có thể lựa chọn nhiều mảng nghề nghiệp hấp dẫn. Các bạn có thể lựa chọn làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc; Trình dược viên giới thiệu tân dược đến với những người có nhu cầu sử dụng; Dược sĩ lâm sàng phụ trách việc đảm bảo việc sử dụng thuốc chất lượng và an toàn trong bệnh viện; làm công tác giáo dục trong các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc học lên dể nâng cao trình độ; làm quản lý quầy thuốc, nhà thuốc; Kiểm nghiệm viên,… Đây chính là những công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Không chỉ đa dạng về ngành nghề, ngành Dược thuộc một trong những lĩnh vực có thu nhập khá cao. Mức thu nhập của Dược sĩ mới ra trường có thể đạt từ 5-7 triệu/ tháng, nếu như làm ở những công ty có quy mô lớn thì có thể lên đến 8-9 triệu / tháng. Ngoài ra, lương của Dược sĩ cũng tùy thuộc vào vị trí và tính chất công việc. Một số ngành nghề còn đem lại thu nhập cao nhờ những khoản hoa hồng thêm, điển hình là nghề Trình dược viên có thể thu nhập từ 12-20 triệu / tháng.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Với mong muốn được đổi đời bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, nhiều người đã phải khó khăn trong việc tìm một địa chỉ đào tạo uy tín. Theo Ban cố vấn của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, địa chỉ đào tạo cho sinh viên Dược đảm bảo chất lượng phải đảm bảo những yêu cầu như:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đủ phương tiện, dụng cụ,…. để sinh viên tham gia các giờ thực hành thuận lợi.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy tốt cho sinh viên Y Dược, đặc biệt có tinh thần đổi mới phương pháp, giúp người học tiếp thu những giá trị hiện đại, kịp thời với sự phát triển của ngành nghề.
 • Đem đến cơ hội thực tập thực tế tại bệnh viện, giúp sinh viên có thể sớm thực hành kỹ năng của Dược sĩ chuyên nghiệp trong môi trường thực tế.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất , vì vậy đã luôn cố gắng đầu tư về mọi mặt. Hiện nay, Nhà trường đã xây dựng các phòng thực hành đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi năm, Nhà trường cũng thu hút nhiều giảng viên trẻ, năng động, có tinh thần tìm kiếm những phương pháp giảng dạy tiên tiến để mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là kỹ năng mềm có lợi.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo đó là cơ hội được thực hành tại Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược uy tín. Với sự tham gia của cán bộ, nhân viên của Bệnh viện trong quá trình đào tạo, sinh viên được học hỏi và rèn luyện với nhiều môi trườn, đặc biệt là môi trường chuyên nghiệp. Nhờ làm tốt những công tác này, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có thể trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc, thành thạo một số kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,….

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2019 thế nào?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2019 thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2019 thế nào?

Từ khi có thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Nhận thấy đây là ngành học hấp dẫn, Nhà trường đã mở thêm nhiều chỉ tiêu cho ngành này với những thông tin cụ thể sau:

 • Đối tượng: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành học bất kì.
 • Hình thức: Xét tuyển, miễn thi.
 • Thời gan đào tạo 18-20 tháng.
 • Học phí: 940.000/ tháng
 • Địa chỉ học: số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ bao gồm:

 •  02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp của hệ đã học.
 • 02 bản photo công chứng: bảng điểm của ngành đã học.
 • 01 giấy khai sinh (bản sao).
 • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (tất cả các ảnh phải ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199