Địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu nên chọn năm 2019

439

Trung cấp Vật lý trị liệu là ngành học giúp thí sinh có thể đạt được những kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành những Chuyên viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai

Địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu nên chọn năm 2019 ở đâu?
Địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu nên chọn năm 2019 ở đâu?

Tìm hiểu tổng quan về ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu thuộc chuyên ngành chăm sóc sức khỏe, có ý nghĩa qua trọng đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng của cơ thể. Ngành này không chủ trường điều trị bằng thuốc hay phẫu thuật mà chủ yếu sử dụng những kỹ thuật như kỹ thuật nhiệt độ, độ cao, tia laser, thủy trị liệu,… lên những phần thương tổn trên cơ thể. Với việc thực hiện những kỹ thuật Vật lý trị liệu, con người có thể khôi phục tối đa chức năng ban đầu sau khi gặp những chấn thương vì hoạt động, tai nạn, bệnh tật làm suy giảm khả năng vận động. Vì thế, ngành Vật lý trị liệu không chỉ có ý nghĩa đối với những người bình thường mà còn mang lại những cơ hội hòa nhập với người khuyết tật, người bị liệt nửa người,….

Ngày nay, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đánh giá là có triển vọng lớn. Nhất là khi việc xây dựng các bệnh viện lớn và vô vàn những phòng khám tư lớn nhỏ khắp nơi, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể tìm kiếm những cơ hội về công việc. Họ chính là nhân lực quan trọng hoạt động trong các cơ sở y tế trên cả nước, chịu trách nhiệm chính cho việc lên kế hoạch điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân.

Với những cơ hội việc làm phong phú và mức thu nhập hấp dẫn, Trung cấp Vật lý trị liệu trở thành hướng đi “thông minh” cho nhiều người. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể được làm việc với một lĩnh vực hot hiện nay.

Học Trung cấp Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo chất lượng?
Học Trung cấp Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học Trung cấp Vật lý trị liệu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Một cơ sở giáo dục chất lượng sẽ giúp sinh viên có những điều kiện tốt để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Đối với ngành Vật lý trị liệu là một ngành có tính ứng dụng cao, bạn cần lựa chọn trường Y Dược uy tín, đã được nhiều người tin tưởng.

Hiện nay tại TP.HCM không có nhiều trường đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu đảm bảo những yếu tố về giảng viên, cơ sở vật chất và cơ hội thực hành cho sinh viên. Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ mà thí sinh có thể tin tưởng. Khi tham gia khóa học tại đây, người học sẽ được tạo nhiều điều kiện có lợi.

Hiện nay, Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đầy đủ các máy móc và thiết bị cần thiết đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Ngoài các dụng cụ, mô hình để các bạn học tập, sinh viên ngành Vật lý trị liệu được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức nghệ thuật tại giảng đường với không gian thoải mái. Đặc biệt sinh viên ngành Vật lý trí liệu và Phục hồi chức năng được thực tập thường xuyên tại hệ thống các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế và Sở y tế, hệ thống Bệnh viện tư nhân và quốc tế,…Ngoài ra, với tất cả các ngành học, không chỉ là Trung cấp Y Dược Cao đẳng Y Dược hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược cũng được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn, thuyết trình, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ và ứng dụng công nghệ thông tin,…

Với sự thiết kế hợp lý ấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hội tụ đủ nhiều kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện cho mình nhiều phẩm chất để có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc hấp dẫn.

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hấp dẫn năm 2019
Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hấp dẫn năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu hấp dẫn năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu với các lớp học vào cuối tuần, giúp thí sinh dễ dàng đăng kí. Bên cạnh hình thức tuyển sinh nhanh gọn, đối tượng tuyển sinh cũng được mở rộng. Chỉ cần là đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở và yêu thích nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ đăng kí về Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Mọi chi tiết về hồ sơ và các thông tin khác về thời gian đào tạo thì thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để được tư vấn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199