Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 quy định những giấy tờ nào?

524

Cập nhật hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2019 giúp thí sinh có thể nhanh chóng tham gia xét tuyển và nhập học sớm hơn tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 quy định những giấy tờ nào?
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019 quy định những giấy tờ nào?

Vì sao lựa chọn học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM được xem là triển vọng?

Ngành Vật lý trị liệu được ứng dụng rộng rãi đối với xã hội, bởi những phương pháp của ngành này có thể được áp dụng cho quá trình điều trị và phục hồi bệnh. Thay vì sử dụng thuốc, các Chuyên viên Kỹ thuật Vật lý trị liệu chủ yếu sử dụng những phương pháp như thể dục, dưỡng sinh, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, châm cứu, laser,… để chữa bệnh vì thế mà hạn chế được những rủi ro về tác dụng phụ. Nhờ đó mà các phương pháp Vật lý trị liệu được nhiều người tích cực sử dụng, thậm chí như một phương pháp rèn luyện sức khỏe thường xuyên cho bản thân.

Ngày nay, ngành Vật lý trị liệu đang chú trọng tuyển dụng thêm nhiều nhân lực để phục vụ cho các cơ sở Y tế trên cả nước. Có một điều dễ nhận thấy đó là ngày càng có nhiều hơn  các bệnh viện đa khoa tư nhân, bệnh viện đa khoa có hợp tác với nước ngoài, phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu, trung tâm phẫu thuật chỉnh hình,… mọc lên cùng với lời kêu gọi tuyển dụng dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Do đó, sau khi hoàn thành các khóa học tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng, sinh viên có thể lựa chọn được nhiều công việc tại các nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là có khoa Vật lý trị liệu.

Nhận thấy được những lợi thế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo thêm ngành Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu vào cuối tuần. Khi tham gia khóa học tại trường, sinh viên có thể nhận được rất nhiều lợi thế có thể giúp các bạn tích lũy các kiến thức và kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
           Học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Lợi thế khi học Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những địa chỉ đã áp dụng thành công mô hình đào tạo Viện – Trường. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo với môi trường chuyên nghiệp thông qua quá trình thực tập ở Bệnh viện, bên cạnh những giờ học trên lớp. Đối với sinh viên Trung cấp Vật lý trị liệu, việc thực hành các kỹ năng chữa bệnh bằng phương pháp này có thể giúp các bạn không gặp những bỡ ngỡ sau khi ra trường. Thêm vào đó, với việc được trải nghiệm những công việc của một Kỹ thuật viên ở Bệnh viện, các bạn cũng tự tiếp thu và tích lũy thêm những kinh nghiệm nghề nghiệp cho sau này.

Khóa đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu dành cho những thí sinh yêu thích chuyên khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, có nhiệm vụ cung cấp những kiến thức cơ bản về chuyên ngành, giúp sinh viên có thể thực hiện được những kỹ năng cơ bản của các phương pháp chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ điều kiện và khả năng tham gia các công việc ở Bệnh viện, các phòng khám tư nhân trên cả nước. Do đó, tham gia vào quá trình đào tạo không chỉ có những giảng viên ưu tú mà còn có các chuyên gian Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Vì thề các bạn sinh viên có thể tích lũy và học tập với nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019
                       Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2019

Năm 2019, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh các lớp học Vật lý trị liệu, hệ Trung cấp. Các lớp học này sẽ được tổ chức vào cuối tuần để các bạn thí sinh có thể dễ dàng đăng kí. Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP.HCM là các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ THCS trở lên.

Để trở thành sinh viên của Nhà trường, thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ sau để tham gia xét tuyển:

  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (yêu cầu từ trình độ THCS trở lên). Đối với thí sinh chỉ học hết chương trình 12 nă học và chưa tốt nghiệp thì không bắt buộc loại giấy tờ này
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm / học bạ ở trình độ tương ứng
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 2 ảnh 4×6
  • 4 ảnh 3×4
  • Các ảnh đều ghi đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, quê quán
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên
  • Hồ sơ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199