Trung cấp Xét nghiệm Pasteur TP.HCM tuyển sinh tại địa chỉ nào chất lượng?

405

Năm 2019, thí sinh có thể tham gia nhiều đợt tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm được đào tạo bởi Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.hcm vào cuối tuần

Trung cấp Xét nghiệm Pasteur TP.HCM tuyển sinh tại địa chỉ nào chất lượng?
Trung cấp Xét nghiệm Pasteur TP.HCM tuyển sinh tại địa chỉ nào chất lượng?

Vì sao theo đuổi ngành Xét nghiệm được xem là hướng đi “thông minh”?

Cách mạng 4.0 đang diễn ra toàn diện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, dần dần đã thay đổi đến cơ cấu một số ngành nghề hiện nay. Theo đó những ngành tích cực áp dụng khoa học công nghệ sẽ ngày càng có “đất” để phát triển, trong đó có xét nghiệm.

Xét nghiệm là chuyên khoa thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Đặc trưng của ngành này chính là sử dụng các máy móc, thiết bị Y khoa hiện đại để thực hiện những phân tích các mẫu thử. Kỹ thuật viên chính là người điều khiển những máy móc ấy để làm các phân tích y học, từ đó đưa ra những kết luận lâm sàng, giúp các Bác sĩ có căn cứ để phán đoán tình trạng của bệnh nhân, cũng như theo dõi cả quá trình điều trị khi cần thiết. Với đặc điểm ấy, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm chính là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn trong những năm tới.

Có thể thấy, ngày càng có nhiều những Bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm đã và đang được xây dựng từng ngày. Cùng với đó, nhân lực chuyên môn là những sinh viên mới tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm được “săn đuổi” nhiều hơn. Do đó, học Trung cấp Xét nghiệm là hướng đi đầy triển vọng, bởi sau khi tốt nghiệp, bạn có thể có cơ hội làm việc ngay, hoặc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và những bậc học cao hơn để nâng cao trình độ.

Học Trung cấp Xét nghiệm ở địa chỉ nào chất lượng?
Học Trung cấp Xét nghiệm ở địa chỉ nào chất lượng?

Học Trung cấp Xét nghiệm ở địa chỉ nào chất lượng?

Trung cấp Xét nghiệm được đào tạo tại các trường Trung cấp Y DượcCao đẳng Y Dược hiện nay có nhiệm vụ cung cấp, chuẩn hóa những kiến thức và kỹ năng của người học. Theo đó, thí sinh có thể cân nhắc những địa chỉ đào tạo chất lượng để đảm bảo cho tương lai của bản thân.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện tuyển sinh nhiều chỉ tiêu cho ngành Xét nghiệm, hệ Trung cấp. Các khóa học này được tổ chức vào cuối tuần với thời gian kéo dài hợp lý, giúp sinh viên có đủ thời gian để tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng.

Khi học tại trường, bạn sẽ được học tập tại giảng đường và có những cơ hội để tiếp xúc với phong cách làm việc ở bệnh viện. Được biết, sinh viên Trung cấp Xét nghiệm có đến 70% thời gian để thực hành và thí nghiệm. Với thời gian đó, các bạn sẽ được sự hướng dẫn của giảng viên để làm các xét nghiệm y tế cơ bản, hiểu biết về những cách bảo quản mẫu thử, vận hành và sử dụng các chức năng của máy móc phục vụ chuyên ngành,… bên cạnh đó, thông qua những giờ thực tế ở Bệnh viện, được sự chỉ dạy trực tiếp của những Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm và những nhân viên Y tế khác, các bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm làm việc nhiều hơn. Cùng với đó, các bạn có thể trau dồi cho mình nhiều phẩm chất đạo đức và mỹ học, phẩm chất trí tuệ của người làm Y tế giỏi.

Nhờ sự đào tạo hợp lý, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên Trung cấp Xét nghiệm trở thành những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi giang, được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thông tin tuyển sinh các khóa Trung cấp Xét nghiệm năm 2019
Thông tin tuyển sinh các khóa Trung cấp Xét nghiệm năm 2019

Thông tin tuyển sinh các khóa Trung cấp Xét nghiệm năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn sử dụng hình thức tuyển sinh nhanh gọn và mở rộng nhiều đối tượng tuyển sinh. Theo đó, đối tượng tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm là các thí sinh tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên. Song song với đó, để đảm bảo chuẩn đầu ra kiến thức và kỹ năng, Nhà trường đã có những quy định nhất định về thời gian đào tạo từng nhóm đối tượng từ 10 tháng đến 3 năm.

Khi tham gia vào quá trình đào tạo, các bạn được tham gia học tại những giảng đường rộng rãi, đầy đủ các thiết bị dạy học. Đặc biệt, hệ thống phòng thực hành hiện đại, chuyên nghiệp giúp sinh viên có đầy đủ dụng cụ và thiết bị để phục vụ bài học. Bên cạnh đó Nhà trường còn tạo điều kiện để các bạn thực tập tại các cơ sở khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Đây là điều kiện để các bạn áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Hơn thế, sinh viên trẻ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Nếu như thể hiện tốt trong thời gian này, bạn có thể được các nhà tuyển dụng chú ý và đem đến những cơ hội trong tương lai.

Nếu như yêu thích và quan tâm đến các khóa học Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi hồ sơ đến cho Cao đẳng Y Dược TP.HCM để tham gia xét tuyển sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199