Điều kiện dành cho thí sinh đăng kí Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

250

Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM là một trong những hướng đi mà nhiều thí sinh lựa chọn để có thể hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với những điều kiện cần thiết

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
                 Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Tìm hiểu những lợi thế của nghề Điều dưỡng hiện nay

Điều dưỡng viên là nghề nghiệp gắn liền với công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh trong quá trình họ điều trị và hồi phục bệnh tật. Theo đó, nhiệm vụ chính của họ bao gồm những việc như hỗ trợ bệnh nhân nếu gặp khó khăn về ăn uống hoặc đi lại, theo dõi và ghi chép lại cẩn thận tình trang sức khỏe của bệnh nhân theo chỉ thị của Bác sĩ, nhắc nhở uống thuốc khi cần thiết,…. Với việc tiếp xúc thường xuyên với người bệnh, Điều dưỡng cũng chính là những người có thể tâm sự và chia sẻ với họ trong suốt thời gian tìm lại sự sống.

Vì những vai trò quan trọng ấy mà đây cũng là nghề nghiệp được dự đoán là xu thế trong tương lai. Thực tế, ngày càng có nhiều cơ sở Y tế tư nhân, các Spa, thẩm mỹ viện đã được xây dựng và cần lượng lớn Điều dưỡng để làm trợ thủ đắc lực cho các Bác sĩ, đảm bảo việc chăm sóc bệnh nhân được thuận lợi. Có thể nói nghề này đã mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho người học. Vì thế mà không quá khó khăn để sinh viên Trung cấp Điều dưỡng ra trường có thể tìm được những công việc phù hợp với mong muốn của bản thân.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là gì?

Một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ là người làm tốt công tác chăm sóc người bệnh về mặt thể chất mà còn cả về mặt tâm lý. Nghĩa là, họ không chỉ làm tốt vai trò của người chữa bệnh với kiến thức chuyên môn về ngành Y mà còn là người bạn cùng người bệnh sẻ chia và được an ủi về tinh thần. Có như vậy, Điều dưỡng mới làm tốt nhiệm vu và sứ mạng mà ngành Y đã giao phó. Để có được những phẩm chất cần thiết cho việc trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp, điều đầu tiên mà người học nên làm đó là tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng chất lượng để gửi gắm ước mơ.

Với những uy tín mà Nhà trưỡng đã nỗ lực để gây dựng, thành quả hơn 10 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính là giúp nhiều thế hệ Điều dưỡng viên tương lai có thể làm được công việc đúng chuyên môn. Do đó mà Trung cấp Điều dưỡng cũng chính là ngành học thu hút nhiều thí sinh đăng kí. Năm 2018, những tiêu chí tuyển sinh ngành học này như sau:

  • Thí sinh có niềm yêu thích với ngành Điều dưỡng
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ THCS trở lên
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe cũng như đảm bảo về mặt thời gian để tham gia các buổi học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật
Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM thế nào?
Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM thế nào?

Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn luôn nỗ lực thực hiện chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế nghề nghề nghiệp của ngành Điều dưỡng hiện nay của nước nhà. Vì thế, nhận thấy các nhà mong muốn tuyển dụng những sinh viên Trung cấp Điều dưỡng đã có những kinh nghiệm nhất định trong va chạm thực tế nghề nghiệp, không phải mất thời gian đào tạo từ đầu, Nhà trường đã thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường nhiều lợi thế.

Với mô hình này, lợi thế mà sinh viên có được chính là có thể đi thực tế ở Bệnh viện dưới sự hướng dẫn của những Bác sĩ và Điều dưỡng chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn học cách làm những công việc của Điều dưỡng viên và tham gia ứng xử những tình huống thực. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, sinh viên không còn bỡ ngỡ bước vào nghề mà có thể tự tin để áp dụng những kiến thức đã học và biết học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199