Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM – lựa chọn hàng đầu cho tương lai

488

Nhu cầu nâng cao nguồn nhân lực ngành Y tế, không chỉ là Dược sĩ ngày càng tăng là nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược – lựa chọn hàng đầu cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM – lựa chọn hàng đầu cho tương lai
Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM – lựa chọn hàng đầu cho tương lai

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Bên cạnh những nhu cầu khác của cuộc sống, nhu cầu có một sức khỏe tốt của con người đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Kéo theo đó, những ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình. Trong đó, Dược sĩ là một nghề đã mang lại cơ hội có được cuộc sống ổn định cho nhiều người.

Trước những thay đổi của xã hội, nhiều thí sinh đã nhanh chóng lựa chọn con đường học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của bản thân. Điều nay là phù hợp với yêu cầu của thực tiễn của sống, khi mà ngày nay, các cơ sở Y tế đang nâng cao cạnh tranh qua việc tuyển dụng những Dược sĩ có chất lượng cao, có thể làm việc ngay mà không mất quá nhiều thời gian đào tạo.

Hơn nữa, sự mở rộng phạm vi hoạt động của nghề đã làm cho Dược sĩ thu hút nhiều thí sinh tham gia thi Liên thông Cao đẳng Dược để nhận được những việc làm với mức lương hấp dẫn. Bởi công việc và mức lương của Dược sĩ cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố trình độ năng lực. Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược hay Đại học đều có cơ hội làm Dược sĩ lâm sàng ở bệnh viện, nhân viên quầy thuốc, công nhân nhà máy Dược, Trình dược viên, giảng viên Y Dược,…

Băn khoăn khi chưa biết tìm được công việc lại càng khiến nhiều thí sinh lo lắng bởi từ năm 2021, các cơ sở Y tế Nhà nước sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực Trung cấp Dược đối với nghề Dược sĩ. Do đó, việc học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ là điều bắt buộc trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?
Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Với việc thu hút nhiều thí sinh học Dược, các trường Đại học đã mở các khóa đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường đã thành lập được 11 năm và đươc các thí sinh tin tưởng lựa chọn học với các ngành như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Trong đó, Liên thông Cao đẳng Dược sĩ đã giúp nhiều khóa sinh viên có thể đạt được ước mơ của bản thân.

Với chương trình học linh hoạt, sinh viên được kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, với 70% giờ thực hành, thí nghiệm, các bạn không chỉ được khắc sâu hơn kiến thức về chuyên ngành Dược mà còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích với những Dược sĩ, Bác sĩ làm việc tại Bệnh viện trong quá trình thực tập. Bên cạnh hoạt động học tập trau dồi và nâng cao chuyên môn, người học sẽ được tham gia những hoạt động lớn, các ngày lễ kỉ niệm kết nối giữa sinh viên với giảng viên và cán bộ Nhà trường.

Như vậy, sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên có thể hoàn thiện bản thân hơn với những kiến thức về ngành Dược, trách nhiệm của người làm Dược, kỹ năng thực hành cũng như những kỹ năng mềm khác. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể chọn làm Dược sĩ lâm sàng ở Bệnh viện, hoặc làm ở các nhà máy Dược, Công ty phân phối  Dược phẩm,…

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các lớp học vào cuối tuần dành cho nhiều đối tượng.

Nhận thấy những ưu điểm cũng như sức hấp dẫn mà Liên thông Cao đẳng Dược mang lại, Nhà trường đã mở rộng đối tượng tuyển sinh cũng như thay đổi hình thức xét tuyển và thi tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2019 cùng với nhiều đợt khai giảng liên tục. Do đó thí sinh nên cập nhật đầy đủ hồ sơ để có thể kịp thời tham gia cá khóa học gần nhất.

Hồ sơ bao gồm:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp của ngành Trung cấp đã học
  • 2 bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp Y Dược
  • 4 ảnh 3×4 kèm theo 2 ảnh 4×6 có ghi đầy đủ thông tin phí sau ảnh, bao gồm họ tên, ngày sinh và quê quán
  • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh
  • Hồ sơ chứng minh đối tượng ưu tiên (bản sao) nếu có
  • Hồ sơ học sinh sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199