Năm 2019 có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

345

Chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả học tập và cơ hội trong phát triển tương lai của bạn

Năm 2019 có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?
Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

Những yêu cầu của cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Theo những nhận định của các giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên ngày nay cần được đào tạo rất nhiều tố chất để có thể bắt kịp những sự phát triển của chuyên ngành. Muốn vậy, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, các bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ đến từ cơ sở đào tạo. Trường Y Dược không những là nơi định hướng tương lai cho sinh viên mà còn là nơi nuôi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp để các bạn trở thành những con người có thể làm chủ được cuộc đời mình. Vì thế những yêu cầu mà một ngôi trường được coi là địa chỉ đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

Trước hết đội ngũ giảng viên phải đảm bảo những tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm mới có thể truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Dạy học trong thời đại mới đã khiến những phương pháp giáo dục truyền thống ngày càng trở nên lạc hậu, vì vậy giảng viên phải có những thay đổi để phát huy tính tích cực và chủ động của sinh viên.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng vô cùng quan trọng. Để giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không bị mất thời gian đào tạo lại từ đầu thì ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn cần có nhiều cơ hội thực hành. Đối với trường Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược, việc tạo ra những giờ học thực hành tại các phòng học và thực tế ở Bệnh viện có thể giúp sinh viên hoàn thiện được nhiều kĩ năng hơn.

Tại TP.HCM hiện nay, có khá ít trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng được những điều kiện ấy, trong đó Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được đánh giá là có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là trường đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Trong đó Nhà trường nổi bật với những ngành như ngành Điều dưỡng , ngành Dược, Xét nghiệm,…

Với tiêu chí lấy người học là trung tâm, việc đào tạo sinh viên Y Dược cần phải hướng đến những chuẩn kiến thức, kĩ năng mà Bộ Y tế yêu cầu để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.

Theo đó, Nhà trường hiện đang đào tạo sinh viên Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hướng truyền thống kết hợp với hiện đại. Nghĩa là bên cạnh những giờ dạy lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành ở trong phòng học thí nghiệm. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn liên kết đào tạo với các địa chỉ cơ sở Y tế ngoài trường để các bạn có cơ hội thực tế, thực tập. Đây chính là dịp mà người học có thể áp dụng kiến thức Điều dưỡng đã học vào thực tế. Không chỉ vậy, điều này còn giúp sinh viên hiểu hơn về nghề nghiệp để định hướng đúng đắn hơn cho tương lai.

Bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ và giảng viên Nhà trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo sinh viên Y Dược. Đối với ngành Điều dưỡng, Nhà trường đã giúp nhiều người có thể chạm đến ước mơ với nghề Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 năm 2019
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 năm 2019

Với vai trò là một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng cao ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh nhiều khóa học dành cho những ai quan tâm hệ Văn bằng 2 của ngành này. Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh nhiều chỉ tiêu và nguyện vọng bổ sung cho các lớp VB2 Điều dưỡng vào cuối tuần. Tham gia vào khóa học, người học sẽ được tạo nhiều điều kiện để phát triển kiến thức, kỹ năng và lòng yêu nghề.

Hồ sơ tuyển sinh gửi về địa chỉ Nhà trường với những giấy tờ sau:

  • 2 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ngành Cao đẳng / Đại học trở lên đã học
  • 2 bản sao công chứng bảng điểm các năm học
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng: 1 bản
  • 2 ảnh 4×6 + 4 ảnh 3×4
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199