Nếu bạn có bản lĩnh hãy trở thành sinh viên ngành Y

1902

Bạn là một người có bản lĩnh, có ước mơ cao cả, không ngại khó khăn vất vả hãy trở thành sinh viên ngành Y bởi đây là một ngành đang rất cần nhân tài.

Ngành Y nước ta hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, nhu cầu khám sức khỏe cao khiến cho những người làm công tác trong ngành Y luôn phải làm việc hết công suất. Nếu như có đam mê, không ngại khó khăn muốn cống hiến tuổi trẻ của mình cho đời hãy đến học tại các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Có bản lĩnh hãy học tập trong ngành Y
Có bản lĩnh hãy học tập trong ngành Y

Cần bản lĩnh mới có thể làm việc trong ngành Y

Với 3 năm học tập trong ngành cùng lượng kiến thức vô cùng nhiều, sinh viên ngành Y phải đương đầu với khối lượng bài tập khổng lồ mới mong nắm vững được các kiến thức cơ bản nhất. Không dừng lại ở đó, khi đã trở thành sinh viên trong ngành Y bạn còn phải đối mặt với những thứ đáng sợ như máu, xác người chết cùng làm việc với những thứ này, và chính những thứ này sẽ gắn bó với bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Để có thể học tập trong ngành này, sinh viên ngành Y sẽ phải đối mặt với xác người chết, mùi phooc-môn, phải tự tay tiến hành giải phẫu tử thi… vậy cần phải có một ý chí cũng như tinh thần thép mới có thể chịu đựng và vượt qua. Có một số sinh viên, vì quá sợ hãi với những công việc của một người làm trong ngành Y đã từ bỏ. Điều thứ hai, sinh viên ngành Y sẽ phải đối diện với máu, với các cơ quan nội tạng, da thịt bầy nhầy… bởi khi học tập trong ngành này, cần phải hiểu được cấu tạo của từng bộ phận cũng như từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó, học tập những phương pháp cách chữa trị, chăm sóc cho bệnh nhân khi mắc bệnh.

Chưa kể đến, sau khi ra trường những sinh viên sẽ làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế. Tại đây, mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám, các ca cấp cứu có khi diễn ra vào ban đêm, hoặc có những ca mổ kéo dài hàng chục tiếng đồng hồ… bạn cần phải có tinh thần, ý chí chịu được áp lực công việc. Đặc biệt, khi học tập trong ngành này rất cần một người có bản lĩnh, dám đương đầu với mọi thách thức.

Chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất
Chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất

Cần chọn cho mình một cơ sở đào tạo Y Dược tốt nhất

Dù vất vả là thế, nhọc nhằn là thế nhưng những sinh viên ngành Y sau khi ra trường có thể kiếm cho mình một việc làm tốt, một vị trí đứng trong xã hội, được nhiều người tôn trọng. Tuy nhiên để có được điều này, ngoài bản lĩnh và sự ham học hỏi, sinh viên cần chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Một trong số những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh và trong cả nước đào tạo tốt nhất ngành Y đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại đây, bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của trong ngành Y. Đặc biệt với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nhiều giảng viên giàu y đức chuyên môn cao, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Từ những điều trên cho thấy, dù vất vả khó khăn nhưng bạn chỉ cần có lòng đam mê, thực sự muốn theo đuổi ngành Y, bạn sẽ thành công.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199