Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 đào tạo chất lượng cao

284

Y sĩ đa khoa là một vị trí cần thiết trong các Bệnh viện, Phòng khám nói chung, trợ giúp Bác sĩ xử lý những công việc văn phòng bận rộn. Vì thế Tuyển sinh Trung câp Y sĩ đa khoa đào tạo chất lượng cao luôn được nhiều người quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 đào tạo chất lượng cao
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 đào tạo chất lượng cao

Y sĩ đa khoa làm những công việc gì và học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu?

Ở những cơ sở y khoa hay tại văn phòng, Bác sĩ luôn phải bận rộn với việc chăm sóc bệnh nhân. Lúc này họ muốn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây đảm bảo trật tự, có thể san sẻ bớt khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Từ đó nhu cầu về nguồn Y sĩ luôn tăng nhanh chóng, trở thành nghề nghiệp hấp dẫn hiện nay.

Y sĩ có trách nhiệm chính là giải quyết các nhiệm vụ hành chính trong văn phòng y tế bận rộn. Họ đảm nhận trả lời các cuộc điện thoại hàng ngày, hay cập nhật thông tin của bệnh nhân và sắp xếp các cuộc hẹn… Theo dõi những gì xảy ra trong khu vực làm việc cũng như đưa ra biện pháp xử lý các tình huống xảy ra hàng ngày trong các văn phòng y tế chính là nhiệm vụ hằng ngày của một Y sĩ. Với vai trò như trên, Y sĩ đa khoa có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, văn phòng Nha khoa, phòng khám, Y khoa tư nhân … . Có thể nhận thấy rằng ngành này có cơ hội tìm kiếm việc làm rất nhiều.

Muốn trở thành Y sĩ đa khoa, người học phải được đào tạo tại những Cơ sở giáo dục Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Để tìm kiếm một địa chỉ đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018, thí sinh có thể an tâm với chất lượng đào tạo của khóa học Trung cấp Y đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Đào tạo đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur TP.HCM có tốt không?
Đào tạo đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur TP.HCM có tốt không?

Đào tạo đối tượng học Trung cấp Y sĩ đa khoa Pasteur TP.HCM có tốt không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn được nhiều thí sinh tin tưởng đăng kí. Bởi khi học tại trường, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế, giúp đỡ quá trình học tập của mình thật sự hiệu quả. Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý từ 10 tháng đến 3 năm đối với từng đối tượng từ trình độ tốt nghiệp THCS, THPT trở lên, kết hợp học phí rẻ thì sinh viên được học tập với mô hình Viện – Trường chuyên nghiệp.

Hiệu quả dễ thấy nhất từ mô hình này đó là việc sinh viên có thể thực hành và thực tế nhiều hơn. Vì thế, không chỉ được tiếp thu các kiến thức hàn lâm, mà các bạn có cơ hội ứng dụng những kiến thức ấy và thực tế sớm. Chính điều này đã tạo ra hứng thú học tâp, đồng thời giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM  hình dung rõ hơn về các công việc sau này của ngành nghề mình đang theo đuổi. Quan niệm rằng thực hành, thực tế vô cùng quan trọng đối với người học trong quá trình đào tạo, sinh viên đã được chú trong phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Do đó  sinh viên Trung cấp Y sĩ đa khoa của nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng nhanh chóng.

Hồ sơ đăng kí Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm những gì?
Hồ sơ đăng kí Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm những gì?

Hồ sơ đăng kí Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm những gì?

Để đăng kí hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018, thí sinh hãy chuẩn bị ngay những giấy tờ cần thiết sau:

  1. 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp của trình độ hiện có (đảm bảo từ trình độ THCS trở lên). Với thí sinh học hết 12 năm học nhưng chưa đỗ tốt nghiệp không cần nộp loại giấy tờ này
  2. 2 bản photo công chứng học bạ hoặc bảng điểm ở trình độ tương ứng
  3. 1 bản photo công chứng Giấy khai sinh của thí sinh
  4. 4 ảnh cỡ 3×4
  5. 2 ảnh cỡ 4×6
  6. Hồ sơ học sinh – sinh viên
  7. Hồ sơ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199