Bất ngờ những công việc “hái ra tiền” sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1521

Ai cũng biết rằng Dược sĩ là một trong những công việc được nhiều người đam mê theo đuổi hiện nay. Thế nhưng lợi ích do ngành nghề này mang lại còn nhiều hơn thế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp dễ dàng tìm việc
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp dễ dàng tìm việc

Cơ hội làm việc vô cùng rộng mở

Dược là ngành học có sự kết hợp bởi nhiều ngành khoa học khác nhau, dựa trên những kiến thức về hóa học và sinh học cùng các môn học khác để bào chế ra các sản phẩm dược phục vụ chăm sóc sức khỏe con người.

Do đó ngành Dược đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống, tạo ra những thuốc hoặc thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…. giúp con người có thể đẩy lùi bệnh tật và làm đẹp.

Nhiều người nghĩ rằng làm nghề Dược thì chỉ đứng quầy bán thuốc, thế nhưng thực tế, Dược sĩ hoàn toàn có thể tham gia ở nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc buôn bán thuốc tại các nhà thuốc trong các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trạm y tế dự phòng, Phòng khám tư,…. Dược sĩ có thể trở thành Trình dược viên với vai trò giới thiệu tân dược cho các Công ty kinh doanh Dược phẩm.

Hơn nữa, các bạn cũng có thể trực tiếp sản xuất ra thuốc khi làm công nhân trong các nhà máy sản xuất Dược.

Thậm chí, bạn cũng có cơ hội để nghiên cứu các loại sản phẩm mới trong các Viện nghiên cứu.

Dược sĩ cũng là nhân lực quan trọng giúp thực hiện công tác kiểm nghiệm Dược phẩm, Thực phẩm hay các Mỹ phẩm,….

Bất ngờ nữa, Dược sĩ hoàn toàn đủ khả năng và trình độ để trở thành những giảng viên trong các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược.

Dược sĩ lâm sàng với đa dạng nghề khi ra trường

Có thể thấy, đây là một ngành nghề cực kì năng động với môi trường hoạt động cởi mở, tạo ra nhiều công việc phù hợp với từng cá tính của người học.

Thu nhập “trong mơ” từ nghề Dược

Hiện nay, trong nhiều cơ sở Y tế, Dược sĩ là một trong những vị trí thiếu hụt nguồn nhân lực đáng báo động. Chỉ 1,19 Dược sĩ / 10.000 người dân.  Vì thế sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược được chào đón niềm nở và đã ngộ xứng đáng. Ngoài ra, các Công ty kinh doanh sản phẩm Dược đang ồ ạt đầu tư phát triển và đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nhiều nhân tài Dược sĩ.

Mức lương khởi điểm dành cho những Dược sĩ mới ra trường khoảng 8 -10 triệu đồng / 1 tháng. Cùng với đó là nhiều khoản thưởng đến mức tối đa. Đây chính là mức thu nhập “trong mơ” so với mặt bằng chung về thu nhập của các ngành nghề khác. Như vậy, khi trở thành một Dược sĩ, bạn không chỉ được làm việc ở nhiều nơi, phù hợp với sở thích và cá tính của bản thân, đồng thời, bạn cũng được nhận mức lương mong muốn.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ tương lai chất lượng cao

Tại TP.HCM, các trường tuyển sinh ngành Dược nổi tiếng cỏ Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ngoài ra có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đang được khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn theo học.

Với thành tích hơn 10 năm hình thành và phát triển, đào tạo ra nhiều khoa sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… nhà trường đã trở thành địa chỉ uy tín tin cậy để các sinh viên lựa chọn con đường phát triển trên lĩnh vực Sức khỏe.

Dược sĩ là nghề cao quý
Dược sĩ là nghề cao quý

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc Gia. Các sinh viên khi học tập tại trường sẽ được đào tạo theo chương trình áp dụng song song cung cấp Y lý và rèn luyện Y thuật, đảm bào cho sinh viên có hơn 60% thời gian thực hành và thực tế ở các bệnh viện. Chính vì thế, các bạn được phát triển hoàn hoàn thiện đồng đều cả về kỹ năng, kiến thức, thái độ.

Cao đẳng Dược TP.HCM được thiết kế với khung chương trình 3 năm. Học phí cũng vô cùng ưu đãi, 940.000đ/tháng giúp nhiều người có thể học tập tốt.

Để trở thành những Dược sĩ chất lượng, phục vụ tốt sự nghiệp chăm sóc Sức khỏe nhân dân, bạn có thể lựa chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Mọi chi tiết về hồ sơ cũng như thời gian và cách thức nộp xin liên hệ địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199