Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lấy bằng sau 1,3 năm ở đâu?

416

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược đã trở nên phổ biến đối với nhiều người, nhằm mục đích bổ sung kiến thức và kỹ năng để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Những lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Một trong những lý do chủ yếu khiến nhiều người đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Dược chính là việc được nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng của bản thân. Nhờ đó, người học có thể tìm kiếm được nhiều công việc với mức lương hấp dẫ và ổn định hơn. Ngoài ra, theo yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng và trên Cao đẳng của Bộ Y tế đối với nhân lực Dược sĩ, học Liên thông Cao đẳng Dược trở thành con đường giúp đảm bảo việc gắn bó với nghề nghiệp lâu dài cho những ai yêu thích.

Tại một số trường Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đã có tuyển sinh hệ Liên thông ngành Dược với thời gian đào tạo ngắn. Trong thời gian này, các bạn sẽ được trang bị thêm những kiến thức về Dược lý, Dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc,…, cùng với đó là những kỹ năng thực hành Dược bổ ích, giúp bạn làm tốt hơn công việc trong các Bệnh viện, công ty hay nhà máy Dược phẩm,….

Bên cạnh đó, hệ Liên thông hiện nay thường chỉ tổ chức vào cuối tuần hoặc các buổi tối. Do đó với thời gian học tập linh hoạt này, thí sinh có thể an tâm học tập mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những lịch trình cá nhân.

Dược là một lĩnh vực đặc thù, hoạt động độc lập trong hệ thống Y tế Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nhiều ngành nghề khác trong xã hội, nghề Dược đứng trước kỉ nguyên mới cũng phải đối mặt với những khó khăn. Thử thách lớn nhất chính là việc làm sao để đội ngũ nhân lực đảm bảo đủ khả năng để đưa ngành Dược đạt đến những thành tựu lớn.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại địa chỉ nào chất lượng?

Việc đào tạo ra những nhân lực Dược sĩ chuyên nghiệp ngày nay phụ thuộc rất lớn vào chất lượng giảng dạy và học tập của các cơ sở giáo dục Y Dược. Do đó, bên cạnh việc quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần cân nhắc đến đại chỉ đào tạo uy tín.

Khóa học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM vào cuối tuần cam kết giúp người học có thể lĩnh hội được những tri thức và kỹ năng như mong muốn. Với lịch sử hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường đã luôn chứng tỏ vị thế và chất lượng của bản thân bằng việc đào tạo ra nhiều thế hệ Dược sĩ đảm bảo các tố chất quan trọng trong thời đại mới.

Với việc áp dụng mô hình đào tạo liên kết, kết hợp giữa Nhà trường Y Dược và Bệnh viện, sinh viên không chỉ được học tập và rèn luyện trên giảng đường mà còn có cơ hội thực hành, thực tế tại môi trường chuyên nghiệp. Sự đào tạo linh hoạt và đảm bảo hợp lý này đã tạo ra thời gian thực hành đến 70%. Nhờ đó, các bạn học ngành Dược vừa được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về Dược, đặc biệt là được vận dụng những kiến thức đã học vào môi trường Bệnh viện. Thông qua đó, những giảng viên đang giảng dạy bộ môn Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tin rằng người học sẽ tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7-CN
Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học thứ 7-CN

Thời gian đào tạo và thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn chủ trương phương châm đào tạo “Sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức”, từ đó mà cân nhắc về thời gian học tập phù hợp đối với các sinh viên. Năm 2019, đối tượng thí sinh mà Nhà trường hướng tớ lài các sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không chỉ là các bạn đã tốt nghiệp đúng ngành Dược. Cùng với đó thời gian đào tạo được quy định như sau: thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược: đào tạo trong 1,3 năm và thêm 3 tháng nữa nếu là đối tượng tốt nghiệp các ngành Trung cấp Y Dược còn lại.

Như vậy sau hơn 1 năm hoc tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, người học có thể lấy được tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện những ước mơ đã ấp ủ của mình.

Năm 2019, đáp ứng những nhu cầu học tập hệ này, Nhà trường thông báo tuyển sinh ngành Dược, hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng đối với những ai yêu thích và có mong muốn nâng cao trình độ. Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ tháng 1/2019. Thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để có được những thông tin chi tiết hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199