Hệ Trung cấp Dược TP.HCM đăng kí học năm 2018 ở địa chỉ nào uy tín?

278

Nhiều hồ sơ Trung cấp Dược đã nhanh chóng gửi về cho Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chứng tỏ sức hút của ngôi trường đào tạo nhóm ngành Sức khỏe uy tín và chất lượng hiện nay

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM uy tín năm 2018
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM uy tín năm 2018

Dược sĩ ngày nay cần những tố chất nào để thành công?

Nhắc tới nghề Dược sĩ, nhiều người nghĩ rằng họ luôn gắn liền với những công việc trong các quầy thuốc hay nhà thuốc. Thực tế, đây là suy nghĩ sai lầm, bởi cùng với sự phát triển mở cửa của xã hội thì nghề Dược đã thay đổi, Dược sĩ có nhiều hơn cơ hội việc làm của bản thân. Tốt nghiệp Trung cấp Dược, người học có thể làm những công việc như đứng bán thuốc, làm Trình dược viên, Marketing Dược, làm giảng viên Y Dược. Một số sinh viên theo hướng nghiên cứu Dược, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, làm Kiểm nghiệm viên cho những ngành nghề liên quan như Kiểm nghiệm Dược, Kiểm nghiệm mỹ phẩm,….

Với quan niệm cũ, những Dược sĩ chỉ cần có chuyên môn tốt và cái tâm với nghề sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, với sự thay đổi của xã hội, Dược sĩ cần nhiều hơn nữa, trong đó những kỹ năng mềm sẽ được ưu tiên hơn. Đơn giản như việc bán thuốc, nếu như một hiểu biết tốt về các loại dược phẩm lấy thuốc chậm, tư vấn lâu, vòng vèo thì bạn sẽ nhanh chóng đánh mất niềm tin ở người bệnh.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhận định rằng một số nhóm kỹ năng mềm quan trọng mà những Dược sĩ ngày nay cần có chính là: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng thuyết trình ấn tượng. Ngoài ra, các bạn nên tự trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng khác để có được vị trí công việc tốt hơn.

Chất lượng đào tạo Trung cấp Dược Pasteur TP.HCM thế nào?
Chất lượng đào tạo Trung cấp Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Chất lượng đào tạo Trung cấp Dược Pasteur TP.HCM thế nào?

Thấu hiểu những nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nỗ lực tạo ra môi trường học chất lượng, với mục đích sinh viên ra trường có thể  làm việc được ngay. Do đó, đối với hệ Trung cấp Dược, các bạn sẽ được học với chương trình 30% lý thuyết và 70% thực hành. Thêm vào đó, các bạn có cơ hội thực tập ở Bệnh viện. Ngoài ra, chương trình học cũng chú trọng giảng dạy những môn học giúp nâng cao kỹ năng mềm như Kỹ năng giao tiếp, Marketing Dược,… để các bạn nhanh chóng tiếp cận với những yêu cầu tuyển dụng mới.

Nói về những ưu điểm mà chương trình học mang lại, các chuyên gia cho rằng sinh viên đã có nhiều thời gian để thực hành, thí nghiệm, lại được tiếp xúc thực tế. Tham gia vào suốt quá trình giảng dạy không chỉ là những giảng viên giỏi, tâm huyết mà còn  có thêm những Bác sĩ, Y sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm làm nghề. Có thể nói, đây chính là những khoảng thời gian quý giá để các bạn nắm chắc được những kiến thức đã học, đồng thời trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của Dược sĩ.

Thông tin hồ sơ đăng kí Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018
Thông tin hồ sơ đăng kí Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018

Thông tin hồ sơ đăng kí Trung cấp Dược TP.HCM năm 2018 

Năm 2018, thí sinh có thể dễ dàng đăng kí Trung cấp Dược TP.HCM dễ dàng, chỉ cần đảm bảo những điều kiện và chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

  • Giấy khai sinh của thí sinh: 1 bản photo công chứng hoặc bản sao hợp lệ
  • Bằng tốt nghiệp THCS/THPT/CĐ/ĐH hoặc trên đại học: 2 bản sao công chứng
  • Đối với thí sinh mới học hết chương trình 12 năm học mà chưa đỗ tốt nghiệp thì không cần phải nộp bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ tương ứng với trình độ tốt nghiệp: 2 bản sao công chứng
  • ảnh 3×4: 4 cái và 2 ảnh 4×6
  • Hồ sơ Học sinh – sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên – nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199